Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Trường ngậm ngùi xin lỗi, lo sợ khán giả bỏ phim 'Về nhà đi con' vì thói lăng nhăng khó bỏ của Vũ

Tập 42 'Về nhà đi con' hé lộ cảnh Vũ vào nhà nghỉ cùng một cô gái khác khi Thư đang mang bầu, ngay lập tức đã thu về nhiều ý kiến trái chiều. Quốc Trường liền đăng đàn xin lỗi khán giả thay cho nhân vật Vũ trong phim.

Mới đây đoạn preview tập 42 phim Về nhà đi con đã được tung ra, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Gây chú ý nhất là cảnh Vũ 'hôn lấy hôn để' một cô gái mới quen trong chuyến trăng mật vừa rồi và bị chồng cô gái bắt quả tang. Ngay sau khi đoạn phim được đăng tải, nhân vật Vũ đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng không chấp nhận được hành động này của Vũ và đồng lòng muốn đẩy thuyền cho cặp đôi Dũng Thư. Vốn rất được lòng khán giả yêu phim nhưng có vẻ như phân đoạn này lại lấy đi rất nhiều điểm của Vũ từ người hâm mộ.

Trước vô số những bình luận không mấy ủng hộ, có lẽ vì quá lo sợ khán giả quá ghét Vũ mà bỏ phim, Quốc Trường liền lập tức đăng đàn xin lỗi cứu vãn tình hình: 'Sáng dậy đọc comment mà lòng tan nát, thương nhiều thì ghét nhiều... Vũ ơi mày hại Quốc Trường rồi. Thay mặt Vũ, Trường tặng cả nhà bó Hoa coi như là xin lỗi cũng như nhắn nhủ đừng bỏ phim nhé. Hứa đi... Hứa đi'.

Quốc Trường tha thiết xin lỗi khán giả thay cho Vũ 

Quốc Trường tha thiết xin lỗi khán giả thay cho Vũ

Ngay dưới bài đăng này là sự xuất hiện của cô vợ Thư dằn mặt chồng: 'Không. Tha thứ dễ sao được'. Trương Quỳnh Anh cũng mặc kệ Quốc Trường lo lắng mà 'troll' ngay anh chàng: 'Ủa sao anh tặng hoa giả vậy.'

Bên cạnh đó là rất nhiều những bình luận tích cực khác từ khán giả dành cho nam diễn viên. Nhiều ý kiến cho rằng Quốc Trường nên vui thay vì lo lắng bởi cùng một vai diễn thế nhưng anh có thể khiến các fangirl yêu thích phát cuồng cũng có thể khiến người ta ghét cay ghét đắng. Điều này chứng tỏ rằng diễn xuất của nam diễn viên rất tốt, vai diễn đa chiều chứ không bị một màu nhàm chán. 

Bảo Thanh và Trương Quỳnh Anh vẫn troll Quốc Trường không thương tiếc 

Bảo Thanh và Trương Quỳnh Anh vẫn troll Quốc Trường không thương tiếc

Khán giả dành rất nhiều tình cảm cho Quốc Trường 

Khán giả dành rất nhiều tình cảm cho Quốc Trường

Có vẻ như sau khi đọc những bình luận này từ phía khán giả Quốc Trường có thể yên tâm phần nào vì khán giả khẳng định không thích bản tính lăng nhăng của Vũ nhưng không hề có chuyện ghét Quốc Trường ngoài đời và càng không có chuyện bỏ phim.

Việc xây dựng hình tượng bad boy kèm theo pha ngoại tình trắng trợn của Vũ ở tập 42 này hứa hẹn phim sẽ có thêm một nhân vật 'được ghét' ngang ngửa với Khải. Hãy cùng theo dõi tập tiếp theo của phim để đón chờ những tình tiết cao trào mới trong Về nhà đi con.

Giúp Tiin sửa lỗi