Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Trường thú nhận phải đội tóc giả trong phim 'Về nhà đi con' và lý do 'đáng thương' thực sự đằng sau đó

Sau tin đồn bị hói không hề có mái tóc bồng bềnh như phim, Quốc Trường đã thừa nhận mình phải đội tóc giả để phù hợp với vai nhân vật Vũ.

Gần đây, những tấm hình Quốc Trường với mái tóc 'húi cua', lộ đường tóc hói 2 bên liên tục bị cư dân mạng 'đào lại' và truyền tay nhau. Không những vậy khán giả của 'Về nhà đi con' còn không ngừng thắc mắc tại sao trên phim Quốc Trường lại có mái tóc 'bồng bềnh' như vậy được? Ngay sau đó Quốc Trường đã phải lên tiếng thừa nhận rằng để có ngoại hình phù hợp với nhân vật Vũ, anh phải đội tóc giả.

Mái tóc 'bồng bềnh' của Quốc Trường khi trên phim 

Mái tóc 'bồng bềnh' của Quốc Trường khi trên phim

Theo đó, nam diễn viên cho biết anh luôn để đầu đinh, đường tóc có hình chữ M chứ không có việc bị hói. Đặc biệt với tạo hình vai Vũ công tử anh cần phải có một mái tóc dày, 'bồng bềnh' lãng tử. 'Nhưng với đầu chữ M, nếu chải 5-5 thì phần tóc bị lún, khi chải sẽ cho ra kiểu dáng rất kỳ cục', Quốc trường nói. Chính vì vậy, Quốc Trường phải chọn cách đội tóc giả để có một tạo hình chỉn chu nhất cho vai diễn lần này. 

Hình ảnh 'mái tóc húi cua' của Quốc Trường trong một bộ phim trước đó 

Hình ảnh 'mái tóc húi cua' của Quốc Trường trong một bộ phim trước đó

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm anh và một số nam đồng nghiệp khác do đặc thù công việc nên mắc các bệnh về tóc cũng không có gì lạ. Với nghề diễn, các nam diễn viên thường xuyên phải xịt keo lên tóc. Đặc biệt, trong những lần phải chạy show nhiều, họ phải thay đổi kiểu tóc liên tục, tới mỗi đoàn các diễn viên lại phải xả tóc rồi tạo kiểu lại.

Không chỉ vậy, việc một ngày chạy nhiều đoàn phim khiến các diễn viên tiếp xúc rất nhiều với hóa chất cũng như phẩm màu nên việc bị nấm tóc hay rụng tóc là điều khó tránh. Thêm đó, lịch trình dày đặc, 'ngủ ít do chạy show nhiều cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh về tóc', Quốc Trường bộc bạch về những khó khăn của nghề diễn. 

Giúp Tiin sửa lỗi