Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Trường lại bị kẻ xấu giả mạo, nhắn tin lừa gạt người thân

Thông báo mới đây của nam diễn viên Quốc Trường khiến không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho thần tượng.

Từ khi nổi đình nổi đám với vai Vũ 'Sở Khanh' trong bộ phim 'Về nhà đi con', Quốc Trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Các tài khoản mạng xã hội của anh bao gồm zalo, Facebook và các ứng dụng xã hội khác liên tục bị săn lùng và tăng lượng tương tác một cách chóng mặt. Thế nhưng sự nổi tiếng đôi khi cũng đem lại những rắc rối cho anh chàng, điển hình là việc bị kẻ xấu lợi dụng danh tiếng. 

Quốc Trường đang thu hút đông đảo sự hâm mộ từ khán giả. 

Quốc Trường đang thu hút đông đảo sự hâm mộ từ khán giả.

Không chỉ bị giả mạo, tấn công Facebook và Instagram liên tiếp, bây giờ đến lượt công ty và gia đình nam diễn viên bị kẻ lạ giả mạo xâm nhập với mục đích xấu. Người này còn có số điện thoại liên lạc của bạn bè gia đình Quốc Trường.

Kẻ gian giả mạo diễn viên Quốc Trường với mục đích xấu. 

Kẻ gian giả mạo diễn viên Quốc Trường với mục đích xấu.

Biết được sự việc, ngay lập tức, Quốc Trường đã nhanh chóng thông báo để mọi người không bị kẻ gian lừa. Nam diễn viên viết: 'Khẩn cấp!! Người thân hay bạn bè hay khán giả của Trường cẩn thận nhé! Hôm nay có người đã giả mạo để xâm nhập vào Công ty Sasin và gia đình Trường để nhằm mục đích xấu.

Không hiểu sao họ có số bạn bè, gia đình Trường, trường hợp này khá tinh vi. Trường xác nhận những vấn đề liên quan đến tiền hoặc quan hệ nam nữ. Mong các bạn cẩn thận, vì hiện tại Trường bị giả mạo rất nhiều. Nếu có việc gấp thì Trường sẽ gọi chứ không nhắn tin kiểu này. Lưu ý!'

Kẻ gian còn tìm cách xâm nhập vào công ty của Quốc Trường. 

Kẻ gian còn tìm cách xâm nhập vào công ty của Quốc Trường.

Ngay lập tức, bài thông báo của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đông đảo người hâm mộ đã để lại bình luận chia sẻ, đồng cảm với Quốc Trường.

Giúp Tiin sửa lỗi