Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Không cho phép bản thân tự cao hoặc ngủ quên trên thành công

Nam diễn viên cho biết, tình cảm của khán giả là động lực để anh tiếp tục cống hiến, lao động với mong muốn cho ra những sản phẩm điện ảnh chất lượng tốt hơn trong thời gian tới.

Mới đây, xuất hiện tại sự kiện tại Huế và Đà Nẵng, Quốc Trường gây chú ý với phong cách lịch lãm cùng vẻ đẹp trai nam thần vạn người mê. Ngay khi vừa xuất hiện tại sân bay, đã có rất nhiều người hâm mộ đứng chờ sẵn để đón nam diễn viên, anh vui vẻ chụp hình và trò chuyện cùng người hâm mộ. 

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Không cho phép bản thân tự cao hoặc ngủ quên trên thành công 0 

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Không cho phép bản thân tự cao hoặc ngủ quên trên thành công 1 

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Không cho phép bản thân tự cao hoặc ngủ quên trên thành công 2 

Xuất hiện ở bất kỳ đâu, Quốc Trường cũng nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt của người hâm mộ. Nhiều người còn di chuyển quãng đường khá xa để tham dự sự kiện và tặng những món quà dễ thương cho Quốc Trường.

'Đối với 1 người nghệ sỹ, được khán giả yêu mến là một món quà vô giá. Trường cảm thấy rất hạnh phúc và cảm động trước tấm lòng của mọi người. Tình yêu thương của mọi người chính là động lực để Trường tiếp tục cống hiến, lao động để cho ra những sản phẩm điện ảnh chất lượng nhất.

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Không cho phép bản thân tự cao hoặc ngủ quên trên thành công 3 

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Không cho phép bản thân tự cao hoặc ngủ quên trên thành công 4 

Ngoài công việc là diễn viên, Quốc Trường còn là một ông chủ nên nam diễn viên rất bận rôn. Quốc Trường cho biết bản thân đến với nghệ thuật là một niềm đam mê nên suốt thời gian qua dù có bận rộn công việc kinh doanh nhưng hễ có ai mời vai phù hợp, anh sẽ tham gia ngay dù chỉ là vai nhỏ. Bởi đó là cách để Quốc Trường giữ được ngọn lửa đam mê với nghề.

'Khi phim Về nhà đi con được mọi người yêu mến, cái tên Quốc Trường được quan tâm nhiều hơn, Trường rất hạnh phúc nhưng không cho phép bản thân tự cao hoặc ngủ quên trên thành công. Đối với Trường đây chỉ là bước khởi đầu, Trường đang ấp ủ nhiều dự án mang tính cộng đồng vì Trường muốn những sản phẩm mình tạo ra sẽ giúp ích cho xã hội.' Quốc Trường chia sẻ. 

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Không cho phép bản thân tự cao hoặc ngủ quên trên thành công 5 

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Không cho phép bản thân tự cao hoặc ngủ quên trên thành công 6 

Chia sẻ về kế hoạch tiếp theo, Quốc Trường cho biết, sau Về nhà đi con, anh có nhận được khá nhiều lời mời hợp tác nhưng bản thân vẫn đang cân nhắc chọn lựa một vai diễn phù hợp với hình ảnh mà bản thân theo đuổi.

Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng đang có ý định sẽ mang những câu chuyện, những bài học kinh nghiệm trong kinh doanh để chia sẻ với mọi người thông qua những clip ngắn. Quốc Trường hy vọng, kinh nghiệm mình có được sẽ giúp được các bạn trẻ trong hành trình khởi nghiệp của mình. 
 

Giúp Tiin sửa lỗi