Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quý tử 2 tuổi nhà Đan Trường đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng

Chỉ mới 2 tuổi nhưng bé Thiên Từ - con trai Đan Trường đã có thể đếm ngoại ngữ bằng 3 thứ tiếng: Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Việt .

Con trai đầu lòng của nam ca sĩ Đan Trường và nữ doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên là bé Mathis Thiên Từ. Cậu bé chào đời ngày 26/2/2017, đến nay đã được 2 tuổi. 

Sinh ra trong gia đình có bố là ca sĩ nổi tiếng, mẹ là một doanh nhân thành đạt, Thiên Từ có được cuộc sống sung túc, đầy đủ. 

Dù nhỏ tuổi nhưng Thiên Từ đã sớm bộc lộ sự thông minh của mình khi có thể đếm số từ 1 đến 10 thành thạo bằng ba thứ tiếng: Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Việt.

Trong clip mới đây được bà xã Đan Trường đăng trên trang cá nhân, Thiên Từ vừa trò chuyện với mẹ vừa hồn nhiên đếm số bằng 3 thứ tiếng rất dễ dàng và trôi chảy.

Clip con trai Đan Trường đếm số bằng 3 thứ tiếng gây sốt mạng xã hội vì quá đáng yêu.

Ngay sau khi clip được chia sẻ, người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho quý tử nhà Đan Trường đồng thời cũng tỏ ra khâm phục cách dạy con của 2 vợ chồng anh.

Không như những gia đình sao Việt khác, hai vợ chồng Đan Trường không 'giấu con' mà ngược lại, cả hai rất thường xuyên chia sẻ hình ảnh cậu con trai đáng yêu cùng người hâm mộ. Được biết, Thiên Từ được chăm sóc bởi vú em biết 3 thứ tiếng là Anh - Việt - Hoa. Người giúp việc nhà Đan Trường phải biết ít nhất 2 thứ tiếng đó là  tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Bà xã Đan Trường là người khó tính trong vấn đề tìm người chăm sóc cho con trai mình. Cô từng tiết lộ đã phải thay đến 10 người mới có thể tìm được 1 vú em ưng ý chăm sóc cho Thiên Từ. Cô chấp nhận chi trả khoảng 6.500 đô (tương đương khoảng gần 150 triệu đồng) mỗi tháng cho những người giúp việc này.

Còn Đan Trường dù thường xuyên đi  lưu diễn xa nhà nhưng khi có thời gian,anh đều trở về nhà, dành thời gian để phụ vợ chăm sóc và bên cạnh cậu con trai.

Cùng xem nhiều ảnh đáng yêu quý tử nhà Đan Trường:

Quý tử 2 tuổi nhà Đan Trường đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng 0 

Quý tử 2 tuổi nhà Đan Trường đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng 1 

Quý tử 2 tuổi nhà Đan Trường đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng 2 

Quý tử 2 tuổi nhà Đan Trường đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng 3 

Quý tử 2 tuổi nhà Đan Trường đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng 4 

Quý tử 2 tuổi nhà Đan Trường đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng 5 

Quý tử 2 tuổi nhà Đan Trường đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng 6 

Quý tử 2 tuổi nhà Đan Trường đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng 7 

Quý tử 2 tuổi nhà Đan Trường đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng 8 

 

Giúp Tiin sửa lỗi