Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby khóc nức nở giữa sân bay vì không được đi cùng mẹ

Cậu bé Bọt Biển Nhỏ hai tuổi rưỡi tỏ ra khá hoảng loạn, sợ hãi ở sân bay khi thấy mẹ Angela Baby đi cách mình một đoạn rất xa.

Chiều ngày 7/7, giữa tâm điểm của tin đồn ly hôn, Angela Baby đột ngột xuất hiện tại sân bay Thượng Hải nhưng với hình ảnh khá bơ phờ, mệt mỏi. Cô đội mũ lưỡi trai và dùng khẩu trang che kín mặt, tránh né mọi ống kính của phóng viên đang có ý định tìm hiểu sự thật về chuyện rạn nứt của mình và Huỳnh Hiểu Minh.

Quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby khóc nức nở giữa sân bay vì không được đi cùng mẹ 0 

Angela Baby xuất hiện tại sân bay với bộ dạng chỉn chu nhưng phờ phạc 

Angela Baby xuất hiện tại sân bay với bộ dạng chỉn chu nhưng phờ phạc

Tuy nhiên, lần này nữ diễn viên không đi công tác một mình, mà có cả cậu con trai cưng Bọt Biển Nhỏ cùng đi theo bầu bạn. Để tránh gây chú ý tới cánh nhà báo, Angela Baby đi trước một đoạn khá xa, còn trợ lý của cô bế Bọt Biển Nhỏ đi phía sau.

Quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby khóc nức nở giữa sân bay vì không được đi cùng mẹ 2 

Bọt Biển Nhỏ cũng được theo mẹ đi làm nhưng phải đi cách mẹ một đoạn khá xa 

Bọt Biển Nhỏ cũng được theo mẹ đi làm nhưng phải đi cách mẹ một đoạn khá xa

Có vẻ như việc phải rời xa mẹ tại chỗ đông người náo nhiệt như thế này đã làm Bọt Biển Nhỏ hoảng hốt, cậu bé đã hét lớn: ‘Mẹ ơi!'. Nghe thấy giọng con trai, Angela Baby vẫn đang đi tiếp nhưng cô cũng lập tức quay người lại nhìn để xác định xem con có ổn không.

Theo như nhiều fan ở sân bay kể lại, khi Bọt Biển Nhỏ gọi mẹ, trợ lí của Angela Baby đã vội dỗ dành cậu bé: ‘Để mẹ đi trước nhé!'. Tuy nhiên, quý tử nhà họ Huỳnh vẫn mếu máo và dùng tiếng Anh hỏi lại: ‘Why are you going?' (Sao mẹ lại đi trước?)

Angela Baby quay đầu lại nhìn ngay khi nghe thấy tiếng con trai nức nở

Trước đây, người hâm mộ đã nhiều lần bắt gặp Angela Baby đích thân bồng bế, đưa con trai đi chơi. Nhưng lần này tại sân bay, cô không muốn con bị quá nhiều phóng viên chụp ảnh mà để cậu bé đi sau, điều này đã khiến Bọt Biển Nhỏ rất buồn bã.

Dù Angela Baby rất cố gắng ở bên, chăm sóc con trong chuỗi lịch trình bận rộn, nhưng có vẻ bé Bọt Biển Nhỏ vẫn rất thiệt thòi khi đi cùng mẹ mà vẫn không được mẹ bế ẵm, cưng chiều như những đứa trẻ khác.

Giúp Tiin sửa lỗi