Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quý tử nhà Thu Minh lắc lư theo điệu nhạc khiến ai cũng trầm trồ

Thu Minh

Hình ảnh quý tử nhà Thu Minh đứng phía dưới chăm chú theo dõi mẹ và phiêu theo nhạc khiến bao người trầm trồ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thu Minh bất ngờ đăng tải một đoạn clip vô cùng đáng yêu của cậu quý tử - bé Gấu. Trong đoạn clip ngắn, ở phía dưới quan sát mẹ luyện tập cho một sân khấu âm nhạc, cậu bé phiêu theo nhạc uốn éo, lắc lư không khác gì một vũ công. Điều đáng nói ở đây là biểu cảm và các động tác của bé Gấu phía dưới vô cùng đáng yêu cư dân mạng không ngừng xuýt xoa. Thậm chí một số động tác vũ đạo phức tạp cũng không làm khó anh chàng.

Màn trình diễn đáng yêu của con trai Thu Minh

Đính kèm đoạn clip, Thu Minh hài hước chia sẻ: 'Cũng may đến khi Gấu muốn thi The Voice hay Idol là Mẹ không còn làm giám khảo nữa rồi..không thì khó xử lắm Con ạ…hic..hic'

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy thích thú trước những điệu nhảy đáng yêu của con trai Thu Minh.

Cậu bé chăm chú theo dõi và phiêu theo nhạc.

Cậu bé chăm chú theo dõi và phiêu theo nhạc.

Không ít cư dân mạng để lại bình luận xuýt xoa trước màn trình diễn 'cực chất' của cậu bé: 'Mẹ phiêu trên sân khấu thì ở dưới con cũng phải phiêu chứ sao', 'Nhìn ghét dữ trời, coi ổng nhảy kìa, mẹ nào con nấy là có thật',...

Thu Minh và doanh nhân Otto đăng ký kết hôn năm 2012. Cặp đôi chỉ tổ chức tiệc báo hỷ thay vì lễ cưới rình rang. Sau đó, cô sinh con trai đầu lòng vào tháng 5/2015. Làm mẹ ở tuổi 38, nữ ca sĩ chia sẻ đó là niềm hạnh phúc lớn. Trong 3 năm qua, cô luôn giữ kín hình ảnh con trai. Thỉnh thoảng, Thu Minh chỉ chia sẻ vài góc ảnh thoáng qua về bé nhưng đều không chụp mặt.

Cậu bé Gấu được nhận xét càng lớn càng đáng yêu.

Cậu bé Gấu được nhận xét càng lớn càng đáng yêu.

Quý tử nhà Thu Minh lắc lư theo điệu nhạc khiến ai cũng trầm trồ 2

Thu Minh vẫn chưa công khai cận cảnh gương mặt bé Gấu.

Thu Minh vẫn chưa công khai cận cảnh gương mặt bé Gấu.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi