Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quyền Linh, Nam Thư bất ngờ vì hot boy giống hệt Mr Đàm lên sóng truyền hình tìm bạn gái

Đàm Vĩnh Hưng

Chàng trai có ngoại hình giống Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do ế 'nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục' khiến Nam Thư yên tâm gả luôn đàng gái.

Cặp đôi đầu tiên xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò? tập 532 là Nguyễn Phú Hiếu (25 tuổi, Lâm Đồng) và Đặng Thị Lệ Thuỷ (25 tuổi, Đắk Nông). Đều có ưu thế về ngoại hình nhưng cả hai khiến MC Quyền Linh - Nam Thư và khán giả bất ngờ vì tình trường 'hẩm hiu'. Ngoài những mối tình thời học sinh, trai xinh gái đẹp vẫn chưa có thêm mối tình sâu đậm nào.

Quyền Linh, Nam Thư bất ngờ vì hot boy giống hệt Mr Đàm lên sóng truyền hình tìm bạn gái 0

Lệ Thuỷ chia sẻ: 'Tình duyên của em có phần lận đận do công việc không có cơ hội tiếp xúc với nam. Ngoài thời gian dành cho công việc, em cũng chỉ ở nhà, không đi chơi nhiều'.

Quyền Linh, Nam Thư bất ngờ vì hot boy giống hệt Mr Đàm lên sóng truyền hình tìm bạn gái 1

Còn Hiếu, dù biết yêu từ năm lớp 9 nhưng qua thời học sinh cũng chẳng có thêm mối tình vắt vai. Anh ví von: 'Cuộc đời là bể khổ. Em của trước kia là con thuyền lênh đênh nên em không muốn khi còn lênh đênh lại có thêm một cô gái. Như vậy sẽ rất khổ cho người ta!'.

Lệ Thuỷ và Phú Hiếu không chỉ hợp về ngoại hình nhưng còn rất trùng khớp nhau về mẫu hình lý tưởng.

Quyền Linh, Nam Thư bất ngờ vì hot boy giống hệt Mr Đàm lên sóng truyền hình tìm bạn gái 2

Thuỷ muốn tìm một chàng trai chăm làm, biết lo cho gia đình và đặc biệt không lăng nhăng. Còn Hiếu lại mê mẩn một cô gái luôn tự tin và hoà đồng, sẽ là ‘người đẹp nhất trong đời anh ở tương lai'.

Quyền Linh, Nam Thư bất ngờ vì hot boy giống hệt Mr Đàm lên sóng truyền hình tìm bạn gái 3

Màn hẹn hò bắt đầu, trái với sự chủ động của Hiếu, Thuỷ lại rất e dè trước những ánh mắt đầy tình cảm của bạn trai đối diện. Được gợi ý của MC Quyền Linh, Hiếu đã hát tặng Thuỷ ca khúc ‘Sau tất cả' để thể hiện tình cảm của mình.

Quyền Linh, Nam Thư bất ngờ vì hot boy giống hệt Mr Đàm lên sóng truyền hình tìm bạn gái 4

Trước khi kết thúc để cả hai lắng lòng ra quyết định bấm nút hẹn hò, chàng hot boy có ngoại hình giống Đàm Vĩnh Hưng đã xin được ôm bạn gái để cảm nhận rõ hơn nhịp tim của mình. Nhưng đàng gái đã từ chối và chỉ gửi anh một cái bắt tay chân thành. 

Xem thêm: Lặp đi lặp lại 'cho nhau cơ hội', người đàn ông lật kèo phút chót khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò bức xúc

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi