Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Anh Shyn nổi bật giữa hàng trăm khách mời tại Asia Fashion Awards 2019

Với tư cách là một fashionista nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Quỳnh Anh Shyn luôn biết cách làm cho bản thân nổi bật nhất tại bất kỳ một sự kiện nào mà cô tham dự.

Asia Fashion Award 2019 quy tụ hàng trăm ngôi sao thời trang nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore... Quỳnh Anh Shyn đã đại diện Việt Nam tham gia lễ trao giải về thời trang uy tín này, mang trọng trách phải làm thế nào để thật tỏa sáng và khiến mọi người chú ý đến thời trang trong nước. Chính vì vậy, việc khoác lên mình items đến từ NTK Công Trí cho thấy sự lựa chọn thông minh, tinh tế của cô nàng fashionista. 

Quỳnh Anh Shyn nổi bật giữa hàng trăm khách mời tại Asia Fashion Awards 2019 0

Quỳnh Anh Shyn nổi bật giữa hàng trăm khách mời tại Asiana Fashion Awards 2019 1

Quỳnh Anh Shyn nổi bật trên thảm đỏ

Chẳng bao lâu nữa năm 2019 sẽ kết thúc, đánh dấu một năm hoạt động khá sôi nổi và ấn tượng của Quỳnh Anh Shyn trong lĩnh vực thời trang. Mặc cho những lời nói không hay về gu thời trang chưa ổn định hay việc từ bỏ style bánh bèo, Quỳnh Anh Shyn vẫn ngày một chứng tỏ bản lĩnh trong cách ứng biến và linh hoạt với từng cá tính thời trang. 

Quỳnh Anh Shyn nổi bật giữa hàng trăm khách mời tại Asia Fashion Awards 2019 1

Quỳnh Anh Shyn nổi bật giữa hàng trăm khách mời tại Asia Fashion Awards 2019 2

Quỳnh Anh Shyn nổi bật giữa hàng trăm khách mời tại Asia Fashion Awards 2019 3

Quỳnh Anh Shyn tên thật là Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996, nổi tiếng với danh xưng hot girl không những xinh đẹp mà còn được biết đến với con đường học vấn giỏi. Instagram của Quỳnh Anh Shyn có đến hơn 2 triệu lượt follow.

Quỳnh Anh Shyn nổi bật giữa hàng trăm khách mời tại Asia Fashion Awards 2019 4

Hiện tại Quỳnh Anh Shyn đang trên con đường khẳng định bản thân mình khi liên tục xuất hiện với nhiều vị trí khác nhau từ người mẫu ảnh, youtuber, diễn viên cho đến một fashionista có gu thời trang nổi bật trong làng giải trí Việt.

Xem thêm: Quỳnh Anh Shyn sẽ có cơ hội 'so găng' cùng biểu tượng gợi cảm xứ Hàn HyunA tại Asia Fashion Award 2019

Giúp Tiin sửa lỗi