Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê', Nguyễn Trần Trung Quân đồng loạt 'thả tim' cho trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Nhật Bản

Không chỉ cộng đồng mạng mà nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho trọng tài Mohammed Abdulla Hassan Mohammed.

Hiệp 1 trận tứ kết đầu tiên tại Asian Cup 2019 giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản vừa chính thức khép lại cách đây ít phút. Trong suốt 45 phút đầu tiên của trận đấu, cả hai đội đã lần lượt mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Màn trình diễn của Công Phượng, những pha bay người của Đặng Văn Lâm hay sự lăn xả tấn công như vũ bão của đội bạn đều khiến khán giả thót tim. Nhưng có lẽ khoảnh khác khiến hàng triệu người hâm  mộ bóng đá đau tim nhất chính là khi công nghệ VAR được sử dụng trong cú phá lưới của đội tuyển Nhật Bản giành cho Việt Nam.

Cụ thể, vào phút thứ 24, Trung vệ thuộc biên chế CLB Maya Yoshida bật cao dứt điểm hiểm hóc không cho Đặng Văn Lâm một cơ hội cản phá. Tuy nhiên, sau khi tham khảo VAR, bàn thắng của Yoshida đã không được công nhận khi trọng tài xác định trung vệ của Nhật Bản đã để bóng chạm tay trước khi lập công. Tỷ số vẫn là 0-0.

Điều này khiến hàng triệu CĐV Việt Nam vỡ òa, trút được một gánh nặng trong lòng.

Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ bày tỏ lòng mến mộ cho trọng tài chính Mohammed Abdulla Hassan Mohammed vì sự công tâm của mình. Và các sao Việt cũng không ngoại lệ.

'Quỳnh búp bê', Nguyễn Trần Trung Quân đồng loạt 'thả tim' cho trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Nhật Bản 0

'Quỳnh búp bê', Nguyễn Trần Trung Quân đồng loạt 'thả tim' cho trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Nhật Bản 1

'Quỳnh búp bê', Nguyễn Trần Trung Quân đồng loạt 'thả tim' cho trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Nhật Bản 2

'Quỳnh búp bê', Nguyễn Trần Trung Quân đồng loạt 'thả tim' cho trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Nhật Bản 3

Giúp Tiin sửa lỗi