Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh đi thi 'Ai là triệu phú', tiết lộ điều không đổi trước và sau khi nổi tiếng

Liệu Phương Oanh có giành được 150 triệu đồng chung cuộc?

Mới đây, 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khiến khán giả Ai là triệu phú bất ngờ khi xuất hiện với tư cách người chơi. Trước khi chính thức bước vào vòng đấu với các câu hỏi hóc búa, Phương Oanh đã có màn trò chuyện thú vị với MC Phan Đăng.

MC, nhà báo Phan Đăng đặt câu hỏi điều khó khăn nhất đối với Phương Oanh khi vào vai 'Quỳnh Búp Bê' trong bộ phim cùng tên là gì. Đáp lại câu hỏi này, Phương Oanh chia sẻ, tuổi thật của cô cách tuổi của nhân vật gần 1 con giáp. Trong khi bản thân mình đã 29 tuổi, nữ diễn viên lại phải hóa thân thành một cô gái trẻ, chỉ mới bước vào đời và dù làm một nghề nhạy cảm thì vẫn còn phần nào tâm tính ngây thơ. 

Nhưng đó chưa phải điều khiến Phương Oanh 'bức bối' nhất. 

Nhưng đó chưa phải điều khiến Phương Oanh 'bức bối' nhất. 

Ngoài đời, Phương Oanh có tính cách thích trò chuyện, chia sẻ hay nói một cách 'dân gian' hơn là... nói nhiều. Vậy nhưng, trong suốt 5 tập đầu, Quỳnh Búp Bê lại có rất ít lời thoại, thậm chí nhiều khán giả còn nghĩ rằng Quỳnh Búp Bê là cô gái bị câm. 

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh đi thi 'Ai là triệu phú', tiết lộ điều không đổi trước và sau khi nổi tiếng 1

Đó cũng là điều khiến Phương Oanh 'khó chịu' nhất khi vào vai Quỳnh Búp Bê, bởi tính cách của nhân vật khác biệt quá nhiều so với bản thân cô ngoài đời. 

Nhờ Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh đã trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng và quen mặt với công chúng. Cuộc sống của cô có nhiều sự đổi khác, nhưng điều duy nhất không thay đổi chính là: trước khi phim chiếu chưa có người yêu, sau khi phim chiếu, đã nổi tiếng, Phương Oanh vẫn chưa có người yêu! 

Dù vậy, Phương Oanh vẫn đang hưởng thụ cuộc sống độc thân vui vẻ của hiện tại. 

Dù vậy, Phương Oanh vẫn đang hưởng thụ cuộc sống độc thân vui vẻ của hiện tại. 

Nữ diễn viên chia sẻ, bản thân mình không có tiêu chí nhất định khi chọn bạn trai hay chồng mà chủ yếu dựa vào cảm xúc. Chỉ cần  hòa hợp trong quan niệm sống, tính cách, cách nói chuyện, 'Quỳnh Búp Bê' sẵn sàng 'tấn công' đối phương chứ chẳng chần chờ. 

Bước vào cuộc chiến chinh phục giải thưởng 150 triệu đồng của Ai là triệu phú, Phương Oanh 'băng băng' vượt qua 5 câu hỏi đầu và bắt đầu gặp 'trúc trắc' ở câu hỏi thứ 6 - liên quan đến nữ ca sĩ góp giọng trong hit Người Lạ Ơi cùng Erik. Nữ diễn viên chọn sự hỗ trợ từ phía khán giả và thành công vượt qua câu hỏi thứ 6. 

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh đi thi 'Ai là triệu phú', tiết lộ điều không đổi trước và sau khi nổi tiếng 3

Ở câu hỏi thứ 7, Phương Oanh tiếp tục gặp khó khăn trước câu hỏi về người đẹp đã giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Để chắc chắn, Phương Oanh sử dụng quyền trợ giúp 50-50. 'Quỳnh Búp Bê' chọn đúng đáp án 'Philippines' và bước tiếp đến câu số 7.

Đến câu hỏi số 9, toàn bộ quyền trợ giúp đã được Phương Oanh sử dụng và nữ diễn viên phải tự thân vượt qua được 'chướng ngại vật' này để đến mốc thứ 10 - giải thưởng 22 triệu đồng. Thật đáng tiếc, Phương Oanh đã chọn đáp án sai và phải dừng cuộc chơi ở mốc 14 triệu đồng đáng tiếc. 

Phương Oanh xem Ai là triệu phú như một trải nghiệm đáng nhớ, giúp nữ diễn viên cảm nhận được tình cảm và sự yêu mến từ đông đảo khán giả.

Phương Oanh xem Ai là triệu phú như một trải nghiệm đáng nhớ, giúp nữ diễn viên cảm nhận được tình cảm và sự yêu mến từ đông đảo khán giả.
Giúp Tiin sửa lỗi