Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh gặp mặt fan, chia sẻ về vai diễn 'để đời': Không sợ điều tiếng khi vào vai 'gái ngành'

Cuối tuần qua, Phương Oanh làm khách mời đặc biệt trong một chương trình do các fan của nữ diễn viên tổ chức tại Hà Nội.

Một số fan lâu năm của Phương Oanh đã quyết định cùng nhau tổ chức một buổi giao lưu nhỏ với nữ diễn viên để chúc mừng thành công của cô với vai diễn Quỳnh búp bê cũng như thành công của bộ phim truyền hình cùng tên. 

Mở đầu sự kiện, Phương Oanh làm nức lòng các fan ruột tại buổi giao lưu khi sẵn sàng tham gia các trò chơi ảo thuật. Không những thế, cô còn thể hiện ca khúc Người hãy quên em đi theo yêu cầu của fan. Bên cạnh tài năng diễn xuất, Phương Oanh sở hữu chất giọng mượt mà. Nhiều người từng lầm tưởng Phương Oanh hát nhép trong phim Quỳnh búp bê nhưng sự thật không phải vậy, cô luôn thể hiện giọng hát thật trong những phân đoạn cần thiết.

Phương Oanh hát Người hãy quên em đi tặng các fan.

Người đẹp nhận được nhiều câu hỏi về hậu trường các cảnh quay của phim Quỳnh búp bê và hào hứng trả lời. Tình cảm mà khán giả dành cho bộ phim cũng khiến cô thấy xúc động.

'Đọc kịch bản, Oanh biết đây là phim về 'gái ngành' hay còn gọi là 'cave'. Oanh chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm về việc mình sẽ hoá thân vào vai 'gái ngành'. Trong suốt quá trình làm phim, Oanh yêu quý và đồng cảm, thương xót nhân vật của mình. Bao nhiêu tâm tư tình cảm, tâm huyết Oanh dành cho vai diễn cũng vì truyền tải sự cảm thông đến những cô gái rơi vào số phận bất hạnh và giá trị nhân văn của phim.

Quỳnh búp bê truyền đi thông điệp mong xã hội hãy dành cho những cô gái bất hạnh sự bao dung, nồng hậu vì họ dù ít hay nhiều đều do số phận, định mệnh an bài khi theo con đường đó. Giá trị nhân văn đó là lý do Oanh nhận vai này mà không bao giờ bận tâm, sợ điều tiếng', Phương Oanh bày tỏ với fan.

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh gặp mặt fan, chia sẻ về vai diễn 'để đời': Không sợ điều tiếng khi vào vai 'gái ngành' 1

Phương Oanh nhận vai Quỳnh búp bê đơn giản chỉ vì muốn cống hiến cho vai diễn, nghệ thuật và giá trị đích thực của bộ phim. Cô tự hào vì khán giả đã cảm nhận được những điều tốt đẹp mà bộ phim truyền tải khi bắt đầu có sự nhìn nhận khác với những con người kém may mắn.

'Oanh nghĩ rằng ít nhiều những con người có số phận bất hạnh khi xem phim sẽ cảm thấy được sưởi ấm và sống hướng thiện hơn. Không những thế, những người có tính cách như My Sói có thể nhìn tấm gương phản chiếu bản thân mà nhận ra mình đã sai mà thấy xấu hổ và quyết định thay đổi để sống tốt hơn' - Phương Oanh nói.

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh gặp mặt fan, chia sẻ về vai diễn 'để đời': Không sợ điều tiếng khi vào vai 'gái ngành' 2

Nhờ hiệu ứng từ bộ phim Quỳnh búp bê, Phương Oanh trở thành gương mặt đình đám. Trong buổi giao lưu, Phương Oanh cũng được hỏi ý kiến về việc lập FC chính thức. Đáp lại nguyện vọng của fan, Phương Oanh đã đồng ý thành lập một FC chính thức. Theo đó, tất cả các fan của cô trên cả nước đều có thể tham gia FC này. 

Phương Oanh chụp ảnh kỷ niệm cùng các fan 'ruột'.

Phương Oanh chụp ảnh kỷ niệm cùng các fan 'ruột'.
Giúp Tiin sửa lỗi