Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Nga bị đồn là 'tiểu tam' làm đổ vỡ hôn nhân của Việt Anh, 3 người trong cuộc lên tiếng

Hương Trần khẳng định Quỳnh Nga không phải là người thứ 3 phá hoại cuộc hôn nhân giữa cô và diễn viên Việt Anh.

Sau nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt, mới đây, Hương Trần đã chia sẻ thông tin cô và diễn viên Việt Anh đã ly hôn. Khi được hỏi liệu nguyên nhân chính khiến vợ chồng cô ly hôn là có sự xuất hiện của người thứ ba, Hương Trần nói cô không muốn nhắc nhiều đến chuyện này.

Vợ chồng Việt Anh và con trai. 

Vợ chồng Việt Anh và con trai.

Trong thời gian này, mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga chính là người mà bà xã Việt Anh nhắc đến trong dòng trạng thái mới đây. Một số người khẳng định, trong thời gian Việt Anh chưa ly hôn, họ đã nhìn thấy Quỳnh Nga và anh cùng đi lễ tại chùa Tảo Sách, tình tứ trong quán bar hay đi xem phim ở phố Bà Triệu. 

Cư dân mạng xôn xao bàn tán về sự việc. 

Cư dân mạng xôn xao bàn tán về sự việc.

Trước sự xôn xao của dư luận, diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ rằng cô không lên tiếng về những tin đồn không có căn cứ rõ ràng như vậy.

Quỳnh Nga bị một số cư dân mạng đồn đoán là 'người thứ 3' trong mối quan hệ hôn nhân của Việt Anh. 

Quỳnh Nga bị một số cư dân mạng đồn đoán là 'người thứ 3' trong mối quan hệ hôn nhân của Việt Anh.

Về phía vợ cũ diễn viên Việt Anh, mới đây, trả lời một tờ báo, Hương Trần khẳng định Quỳnh Nga không phải là người thứ 3 phá hoại cuộc hôn nhân của vợ chồng cô, bà mẹ một con chia sẻ: 'Tất cả chỉ là tin đồn. Chúng tôi ly hôn vì không hợp nhau. Việc tôi lên tiếng trên trang cá nhân chỉ là cảm xúc nhất thời. Không liên quan gì đến Quỳnh Nga cả. Tôi sẽ chỉ lên tiếng đúng lần này vì tôi nghĩ nếu mình nói nhiều sẽ ảnh hưởng đến danh dự của các bên liên quan và cả cuộc sống của con trai tôi sau này. Tôi càng không muốn nhắc đến Việt Anh vì chúng tôi thực sự đã kết thúc'.

Trước nhưng tin đồn vô căn cứ của một bộ phận cư dân mạng, Việt Anh tỏ ra vô cùng bức xúc. Nam diễn viên chia sẻ: 'Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết. Khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn, thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự một cách tối thiểu nhé. Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con...'.

Tin tức vợ chồng diễn viên Việt Anh ly hôn sau 7 năm chung sống đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, tiếc nuối. 

Tin tức vợ chồng diễn viên Việt Anh ly hôn sau 7 năm chung sống đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, tiếc nuối.

Ly hôn vợ cũ - BTV Thùy Linh 5 năm, diễn viên Việt Anh đã đăng ký kết hôn với hotgirl Hương Trần nhưng không tổ chức đám cưới. Tháng 3/2017, Hương Trần sinh con trai cho chồng, có tên thân mật là Đậu. Hai năm kể từ ngày con trai chào đời, vợ chồng Việt Anh liên tục đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt. Vợ chồng Việt Anh chính thức ly hôn vào cuối tháng 5/2019. Được biết, hiện tại bé Đậu hiện sống cùng mẹ.

Giúp Tiin sửa lỗi