Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rapper Nelly bị bắt vì tội hiếp dâm

Cảnh sát giam giữ Cornell Haynes Jr. (tên thật của Nelly) tại Washington, Mỹ sau khi một phụ nữ tố cáo bị anh hãm hiếp.

TIN LIÊN QUAN

Theo CNN, rapper Nelly bị cảnh sát bắt rạng sáng 7/10 và đưa vào trại tạm giam ở Des Moines, Washington. Anh bị điều tra tội hiếp dâm ở cấp độ hai và được thả ra vài giờ sau đó.

 

Rapper Nelly.

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, một phụ nữ gọi điện tới 911 vào lúc gần 4h sáng 7/10 nói bị tấn công tình dục trên xe của rapper Nelly. Rapper 42 tuổi biểu diễn tại nhà hát vòm White River ở Washington, chỉ vài giờ trước khi bị tố cáo. Nelly bị bắt sau khi cảnh sát tuần tra rà soát vụ việc.

Chiều 7/10, sau khi được tại ngoại, Nelly nói trên trang cá nhân rằng anh vô tội: 'Tôi quá sốc khi biết mình là đối tượng bị nhắm tới. Tôi tin tưởng rằng một khi vụ việc được xem xét, mọi người sẽ biết tôi chỉ là nạn nhân'.

Luật sư của rapper Nelly - Scott Rosenblum - nói cáo buộc này không đáng tin và có động cơ. 'Nelly đang chuẩn bị giải quyết và theo đuổi các vấn đề pháp lý để khắc phục bất cứ thiệt hại nào do lời nói không đáng tin này gây ra', Scott khẳng định.

Ca khúc Country Grammar của Nelly

Nelly từng được xem là một trong những 'ông vua' của dòng nhạc hip-hop. Ca sĩ 42 tuổi nổi tiếng từ gần 20 năm trước với ca khúc Country Grammar. Khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp, Kelly giành ba giải Grammy và thường xuyên có mặt trong Bảng xếp hạng Billboard 200.

Trước đây, Nelly cũng từng dính líu tới các vấn đề luật pháp. Vào năm 2015, anh nhận tội tàng trữ và sử dụng ma túy.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi