Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả phàn nàn vì Midu 'rắc thính' đồng nghiệp và dàn cực phẩm 'Người ấy là ai' quá đà

Hồ Quang Hiếu

Chiêu 'thả thính' gây cười của Midu dường như đã phản tác dụng.

Midu và Trịnh Thăng Bình, Mạc Văn Khoa là khách mời của tập 2 Người ấy là ai. Tuy nhiên, việc Midu liên tục 'rắc thính' đồng nghiệp cho tới dàn cực phẩm của chương trình khiến khán giả 'dị ứng'. 

Ngồi ghế khách mời cho chương trình Người ấy là ai, Midu 'thỏ thẻ' với chàng trai cực phẩm: 'Nếu như Quỳnh không chọn Bình thì vẫn còn Du'. 

Nhưng mới trước đó, Midu mới 'thách thức' Trịnh Thăng Bình khi bị anh trêu muốn tìm '20 nửa kia': 'Anh đừng quan trọng 20 người, quan trọng là em làm nữ chính anh có dám lên làm chàng trai không?'. 

Khán giả phàn nàn vì Midu 'rắc thính' đồng nghiệp và dàn cực phẩm 'Người ấy là ai' quá đà 0

Khán giả phàn nàn vì Midu 'rắc thính' đồng nghiệp và dàn cực phẩm 'Người ấy là ai' quá đà 1

Trịnh Thăng Bình không phải người đầu tiên Midu 'rắc thính'. Trong chương trình Kỳ tài thách đấu, Midu đã 'gạ' Anh Đức trả nợ cho Trường Giang thay mình: 'Anh có hứa trả nợ dùm em trọn đời là anh nói trên sóng truyền hình cho vui hay anh nói thật? Tính đến nay em cũng nợ anh Giang được cả năm rồi... Từ đó đến giờ em vẫn đang tìm 1 người đàn ông đủ bao dung, che chở và gánh vác phụ em món nợ đó'. 

Khán giả phàn nàn vì Midu 'rắc thính' đồng nghiệp và dàn cực phẩm 'Người ấy là ai' quá đà 2

Tham gia Chọn ai đây, 'mục tiêu' thả thính của Midu nhắm đến Hồ Quang Hiếu. 'Ngọc nữ' chia sẻ: 'Anh Hiếu dù gì cũng đang cô đơn, em cũng đang cô đơn. Hai người cô đơn sẽ rất dễ đồng cảm với nhau nên mấy anh chị thông cảm cho em chọn anh Hiếu trước' trước ánh mắt ngỡ ngàng, 'trân trối' của đồng nghiệp. 

Khán giả phàn nàn vì Midu 'rắc thính' đồng nghiệp và dàn cực phẩm 'Người ấy là ai' quá đà 3

Khán giả bình luận Midu đã đi quá xa với những câu 'rắc thính' của mình. Điều đó khiến hình tượng 'ngọc nữ' ngày càng rời xa Midu.

Tuy nhiên, cũng có người bênh vực Midu chỉ đang 'thả thính' để chương trình thêm vui vẻ, hài hước, không khí giữa những người tham gia sẽ không bị gượng gạo. 

Khán giả bình luận dưới clip chương trình. 

Khán giả bình luận dưới clip chương trình. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Quang Hiếu tại đây!
 
Góp ý cho Tiin