Rihanna 

- Tên thật: Robyn Rihanna Fenty - là một ca sĩ và kiêm viết nhạc R&B người Barbados
- Năm sinh: 20/2/1988
- Rihanna đã bán hơn 15 triệu album và 45 triệu đĩa trên toàn thế giới. Cô ấy đã giành được 9 đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạngBillboard Hot 100
- Giải thưởng: Ca sĩ nữ Pop/Rock được yêu thích nhất tại lẽ trao giải American Music Awards, tháng 1 năm 2010, Rihanna nhận hai giải Grammy cho đĩa đơn với Jay-Z vào năm 2009 - "Run This Town" và nhiều giải thưởng danh giá khác.
- Album đã phát hành: Music of the Sun, A Girl Like Me, Good Girl Gone Bad, Rated R, Loud
 

Tiin.vn trên Facebook

Rihanna bỏ theo dõi Cardi B trên Instagram, về phe Nicki Minaj?

Rihanna

Rihanna vừa ngừng theo dõi Cardi B trên mạng xã hội, phải chăng đây là dấu hiệu ngầm ủng hộ Nicki Minaj trong trận chiến vừa qua.

Cuộc chiến của Cardi B và Nicki Minaj sau vụ ẩu đả cuối tuần qua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đánh nhau chán chê tại sự kiện tuần lễ thời trang New York, Nicki Minaj và Cardi B lại về ‘đấu võ mồm' trên sóng phát thanh và mạng xã hội. Đặc biệt, các ngôi sao khác bắt đầu tham gia, thể hiện sự ủng hộ của mình về hai phe riêng biệt: Cardi hoặc Nicki. 

Cardi B u trán bước ra khỏi sự kiện sau khi đánh Nicki Minaj bất thành.

Cardi B u trán bước ra khỏi sự kiện sau khi đánh Nicki Minaj bất thành.

Rihanna không ủng hộ Cardi B trong cuộc chiến vừa rồi?

Rihanna không ủng hộ Cardi B trong cuộc chiến vừa rồi?

Mới đây, Rihanna đã bị phát hiện nhấn nút bỏ theo dõi Cardi B trên mạng xã hội Instagram. Phải chăng điều này đã ngầm thông báo cô đứng về phía Nicki Minaj trong cuộc đối đầu nảy lửa. Thực tế cho thấy Rihanna là người có mối quan hệ thân thiết với Nicki Minaj trong nhiều năm qua. Không chỉ hợp tác trong các ca khúc, MV, họ còn là hai trong số các nghệ sĩ đầu tiên ký hợp đồng với TIDAL - dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Jay-Z. 

Ngoài đời, Rihanna và Nicki Minaj là chị em thân thiết.

Ngoài đời, Rihanna và Nicki Minaj là chị em thân thiết.

Thú vị hơn nữa, Jay-Z cũng được cho là người sát cánh cùng Nicki trong sự việc này. Trong buổi diễn mới nhất của On The Run II tour cùng vợ Beyoncé, Jay-Z đã cho chiếu hình ảnh của Nicki Minaj trên màn hình lớn khi đang trình diễn ca khúc 99 Problems. Bạn trai cũ của Rihanna, Chris Brown cũng ủng hộ Nicki Minaj. Theo nguồn tin từ Hollywood, nam ca sĩ về phe Nicki Minaj vì là người đồng hành cùng cô trong suốt thời gian dài.

Cả Jay-Z cũng ủng hộ đàn em Nicki Minaj.

Cả Jay-Z cũng ủng hộ đàn em Nicki Minaj.

Hiện tại, về phần mình Rihanna vừa gây chú ý khi trình làng bộ sưu tập Savage x Fenty tại tuần lễ thời trang New York. Rihanna được ca ngợi khi giới thiệu sự đa dạng về hình dáng, màu da của các người mẫu trong suốt show diễn ấn tượng. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rihanna tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi