Tiin.vn trên Facebook

Rihanna được DC nhắm vai nữ siêu anh hùng, không biết bao giờ mới trở lại âm nhạc đây

Trong khi các fan đang mòn mỏi chờ đợi nhạc mới thì chưa chắc Rihanna đã tung 'hàng nóng' trong năm nay đâu nhé. Sắp tới, cô nàng còn dự định đi đóng phim siêu anh hùng.

Trong suốt 3 năm qua kể từ khi ra mắt album ANTI, người hâm mộ luôn chờ đợi ngày Rihanna trở lại âm nhạc. Đã có nhiều nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ sẽ ra mắt album vào năm 2019 sau thời gian dài vắng bóng làng nhạc để tập trung kinh doanh. Thế nhưng, ngày đó có vẻ còn rất xa vời bởi Rihanna mới đây đang được DC 'nhắm' vai nữ siêu anh hùng Poison Ivy.

Rihanna được DC nhắm vai nữ siêu anh hùng, không biết bao giờ mới trở lại âm nhạc đây 0 

Rihanna có thể sẽ vào vai Poison Ivy trong phim siêu anh hùng sắp tới của DC. 

Rihanna có thể sẽ vào vai Poison Ivy trong phim siêu anh hùng sắp tới của DC.

Vài năm trở lại đây, nhân vật nữ siêu anh hùng đã trở thành yếu tố được DC đầu tư mạnh tay. Điều này có được là nhờ thành công của Wonder Woman (Gal Gadot) và Harley Quinn (Margot Robbie). DC đang có tham vọng đưa các nhân vật nữ khác lên màn ảnh mà sắp tới có thể là Poison Ivy.

Tạo hình xịn xò của Rihanna trong nhân vật Posion Ivy được fan 'chế'. 

Tạo hình xịn xò của Rihanna trong nhân vật Posion Ivy được fan 'chế'.

Nhiều nguồn tin cho rằng Rihanna là cái tên được DC chọn mặt gửi vàng cho nhân vật Poison Ivy. Nguyên do đằng sau khá dễ hiểu bởi Rihanna từ trước đến nay vẫn được cho là sở hữu vẻ ngoài giống với nữ siêu anh hùng này. 

Trước thông tin trên, người yêu nhạc của Rihanna đã tỏ ra lo lắng. 'Cô ấy còn chưa cho chúng ta album mới cơ mà, sao có thể đi đóng phim được?' - một fan đặt câu hỏi. Thêm vào đó, khả năng diễn xuất của Rihanna cũng được người hâm mộ bàn tán. 'Rihanna nên tìm một huấn luyện viên diễn xuất trước khi nhập vai' - người khác chia sẻ. Ngược lại, có ý kiến cho rằng: 'Rihanna sẽ thành công ở vũ trụ điện ảnh DC như cách mà cô ta kinh doanh mỹ phẩm, thời trang.' 

Liệu Rihanna có thành công khi gia nhập vũ trụ điện ảnh DC? 

Liệu Rihanna có thành công khi gia nhập vũ trụ điện ảnh DC?

Ngoài Rihanna, một số cái tên khác cũng đang được cân nhắc nhưng chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra.

Góp ý cho Tiin