Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Scandal bóc lột Jack chưa lắng xuống, K-ICM lại chính miệng thừa nhận sở hữu 8 chiếc xe hơi

'Xe đứng tên em có đến 8 chiếc rồi... Chiếc này là chiếc Mercedes thứ 4, ngoài Bắc có 3 chiếc.' - K-ICM tiết lộ.

Trong thời gian qua, K-ICM đã trở thành cái tên thu hút nhiều sự chú ý đến mức chỉ việc anh chàng đi mua xế xịn cũng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Một phần nguyên nhân đến từ việc scandal chèn ép, bóc lột Jack vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống, một phần lại là bởi K-ICM từng khẳng định bản thân chưa làm được nhiều tiền đến mức có thể thoải mái dùng đồ hiệu, mua siêu xe. 

Hình ảnh anh chàng đi mua xe gần đây.  

Hình ảnh anh chàng đi mua xe gần đây. 

Tối ngày 6/2, mạng xã hội bất ngờ lan truyền một video mà trong đó, K-ICM thừa nhận bản thân đang sở hữu 8 chiếc xế xịn. Anh cho biết: 'Xe đứng tên em có đến 8 chiếc rồi... Chiếc này là chiếc Mercedes thứ 4, ngoài Bắc có 3 chiếc. Chiếc thứ 4 em mua trong Nam vì trong đây chưa có chiếc xe Mercedes nào đứng tên em'. 

Chàng producer trẻ tuổi cũng nói thêm anh dự định sử dụng chiếc xe mới mua cho các vấn đề liên quan đến việc kinh doanh. 

Clip: K-ICM cho biết đang đứng tên 8 chiếc xe hơi

Không ít netizen đã để lại bình luận tiêu cực dưới video này. Nhiều người cho rằng anh đã nói dối khán giả một cách trắng trợn trong những bài phỏng vấn trước đó, trong khi một số khác lại bình luận K-ICM đang... 'nổ' quá đà về việc bản thân sở hữu đến 8 chiếc xe hơi. 

Scandal bóc lột Jack chưa lắng xuống, K-ICM lại chính miệng thừa nhận sở hữu 8 chiếc xe hơi 1 

Một số bình luận của netizen.  

Một số bình luận của netizen. 

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận dân mạng chú ý đến chi tiết K-ICM nói dù có đến 8 chiếc xe đứng tên anh nhưng hầu hết đều là để 'làm dịch vụ'. Có thể đây là một cách khác để K-ICM kinh doanh và để kiếm thêm thu nhập sản xuất âm nhạc. Mà nếu đã làm kinh doanh thì việc đứng tên hay sở hữu 8 chiếc xe cũng khó lòng trách nam nghệ sĩ được. 

Còn bạn thì nghĩ sao về sự việc này? 

Góp ý cho Tiin