Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ nghi án Bích Phương đi Nha Trang chụp ảnh cưới, chú rể chính là 'soái ca khởi nghiệp' Shark Khoa

Bích Phương

Ngoài biệt danh 'thánh lầy' thì Bích Phương còn được dân tình gọi là 'thánh ế', nhưng có vẻ như tình trạng đó đã sắp sửa kết thúc khi nhiều cư dân mạng phát hiện ra điều này.

Suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, những gì mà công chúng biết về chuyện tình cảm riêng tư của Bích Phương gần như là con số 0. Giọng ca 'Bùa yêu' thậm chí còn tự nhận mình là 'gái ế', ra hẳn MV để bày tỏ nỗi lòng chưa muốn lấy chồng dù đã gần 30 tuổi. Chưa kể Bích Phương còn thường xuyên bị phụ huynh 'bêu rếu' trên mạng xã hội vì 'ế'.

Tuy nhiên, từ khi một nhân vật nam xuất hiện, chuyện tình cảm của Bích Phương lại gây sự tò mò không nhỏ cho công chúng. 'Người đàn ông bí mật' đó không ai khác chính là soái ca trong mộng của bao thiếu nữ - doanh nhân Lê Đăng Khoa, hay còn gọi là Shark Khoa.

Bích Phương được dân tình ủng hộ nhiệt tình nếu hẹn hò với Shark Khoa 

Bích Phương được dân tình ủng hộ nhiệt tình nếu hẹn hò với Shark Khoa

Lý do mà cặp đôi Khoa - Phương được 'đẩy thuyền' nhiệt tình là bởi ai nấy đều là trai xinh gái đẹp, trai tài gái sắc, lại còn độc thân và lâu rồi chưa yêu ai. Chưa kể, hai người còn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, 'thả thính' qua lại khiến dân tình cứ phải thấp thỏm đồn đoán. 

Mọi nghi vấn mới chỉ là đồn đoán từ phía người hâm mộ, còn người trong cuộc thì vẫn chưa hề có động thái gì xác nhận nhận mới đây, tin đồn của cặp đôi lại được tăng lên một 'level' cao hơn. Lần này không còn là nghi ngờ hẹn hò nữa mà đã thành nghi vấn Bích Phương và Shark Khoa sắp kết hôn, đang đi chụp ảnh cưới!

Cụ thể, Bích Phương vừa cập nhật một số bức hình chụp tại khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang. Trong khi đó, Shark Khoa cũng đăng một tấm ảnh có khung cảnh tương tự với nơi mà Bích Phương đang ở, cộng thêm dòng chú thích 'úp úp mở mở'. Một chi tiết khác khiến dân tình đang nhốn nháo vì hai người này là trong phần bình luận ảnh của Shark Khoa, có một người bạn đã trêu rằng anh đang đi chụp ảnh cưới phải không thì doanh nhân điển trai không phủ nhận mà chỉ để lại một câu trả lời lấp lửng.

Bích Phương vừa đăng tải một số hình ở resort 

Bích Phương vừa đăng tải một số hình ở resort

Rộ nghi án Bích Phương đi Nha Trang chụp ảnh cưới, chú rể chính là 'soái ca khởi nghiệp' Shark Khoa 2 

Rộ nghi án Bích Phương đi Nha Trang chụp ảnh cưới, chú rể chính là 'soái ca khởi nghiệp' Shark Khoa 3 

Cùng lúc Shark Khoa cũng đang 'vô tình' ở đó 

Cùng lúc Shark Khoa cũng đang 'vô tình' ở đó

Rộ nghi án Bích Phương đi Nha Trang chụp ảnh cưới, chú rể chính là 'soái ca khởi nghiệp' Shark Khoa 5 

So sánh địa điểm check-in của hai người thì rõ ràng đang ở cùng một chỗ 

So sánh địa điểm check-in của hai người thì rõ ràng đang ở cùng một chỗ

Bình luận úp mở chuyện chụp ảnh cưới cũng rất 'đáng nghi'  

Bình luận úp mở chuyện chụp ảnh cưới cũng rất 'đáng nghi'

Trước đó, Bích Phương cũng nửa đùa nửa thật tuyên bố rằng năm nay sẽ lấy chồng và trùng hợp thay, Shark Khoa lại đăng một bức hình tình bể bình của cả hai cùng lúc. Bức ảnh tạo dáng tình tứ, lại đẹp đôi của Shark Khoa và Bích Phương đã thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng.

Rộ nghi án Bích Phương đi Nha Trang chụp ảnh cưới, chú rể chính là 'soái ca khởi nghiệp' Shark Khoa 8 

Ngoài ra, việc Shark Khoa 'thả thính' rủ Bích Phương đi ăn bánh, uống trà, hẹn hò ăn uống rồi liên tục xuất hiện cùng nhau càng khiến nhiều người tin rằng tin đồn hẹn hò của hai người là có thật. Chưa kể sau này, 'ông chủ tiệm hoa' còn liên tục có mặt để ủng hộ Bích Phương trong những sự kiện đặc biệt.

Có lần, Shark Khoa đăng ảnh diện vest bảnh bao đi giao hoa, ai ngờ, bó hoa này sau đó lại được Bích Phương khoe khéo trong ngày sinh nhật của mình. Với những bằng chứng đó, việc cộng đồng mạng nghi ngờ mối quan hệ của cặp đôi là hoàn toàn dễ hiểu.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi