Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rộ nghi vấn Cổ Thiên Lạc sẽ kết hôn cùng Tuyên Huyên trong năm nay?

Truyền thông Hong Kong đưa tin cho rằng Cổ Thiên Lạc sẽ kết hôn trong năm nay.

Mới đây, thông tin Cổ Thiên Lạc sẽ kết hôn trong năm nay làm cho truyền thông Hong Kong không khỏi xôn xao. Được biết bà xã tương lai của 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc năm nay 49 tuổi, là nữ chính đã kết hợp cùng nam diễn viên trong bộ phim điện ảnh năm ngoái. Ngoài ra còn có thông người sẽ kết hôn cùng Cổ Thiên Lạc chính là một người bạn quen biết nhiều năm của anh. 

Điều đáng nói là mọi dữ liệu về 'bà xã' tương lai Cổ Thiên Lạc đều trùng khớp với thông tin của nữ diễn viên Tuyên Huyên. Cô sinh năm 1970 có nghĩa là năm nay cô đã 49 tuổi và vừa qua cô cũng chính là nữ chính kết hợp cùng Cổ Thiên Lạc trong bộ phim Cỗ máy thời gian. Chính vì vậy, người hâm mộ liền nảy sinh nghi vấn rằng phải chăng Tuyên Huyên sẽ lên xe hoa cùng với người bạn 20 năm Cổ Thiên Lạc?

Rộ nghi vấn Cổ Thiên Lạc sẽ kết hôn với Tuyên Huyên trong năm nay 

Rộ nghi vấn Cổ Thiên Lạc sẽ kết hôn với Tuyên Huyên trong năm nay

Trước đó cả hai cũng đã nhiều lần gây chú ý khi thường xuyên đăng tải những bức hình thân thiết cùng nhau lên trang Instagram. Không những vậy cặp đôi này cũng thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Dù có rất nhiều tin đồn tình ái xoay quanh tình bạn 20 năm này thế nhưng cả hai đều một mực lên tiếng phủ nhận. 

Cả hai thường xuyên đăng hình đôi lên trang cá nhân  

Cả hai thường xuyên đăng hình đôi lên trang cá nhân 

Tới thời điểm hiện tại, cô dâu - người sẽ sánh bước cùng Cổ Thiên Lạc trong lễ đường vẫn còn là một bí ẩn. Dù có rất nhiều thông tin cho thấy cô dâu không ai khác ngoài Tuyên Huyên nhưng cặp đôi này vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì. Hi vọng nam diễn viên Thần điêu đại hiệp sớm công khai danh tính bà xã tương lai để người hâm mộ không còn phải suy đoán thêm nữa. 

Góp ý cho Tiin