Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Jin (BTS) hẹn hò với nữ thần tượng kém nổi vì quá thân thiết sau hậu trường

Lại thêm một thần tượng vướng scandal chỉ vì cách ứng xử thiếu tế nhị của mình.

Vừa qua, anh cả của BTS đã có dịp đứng chung sân khấu Music Bank cùng nữ thần tượng Solbin (LABOUM) và thể hiện khả năng dẫn chương trình của mình. Ngoài tương tác ăn ý, Solbin và Jin còn có mối quan hệ hân thiết sau hậu trường, làm rộ lên nghi vấn cặp đôi thần tượng đang lên này đang hẹn hò.

Rộ tin đồn Jin (BTS) hẹn hò với nữ thần tượng kém nổi vì quá thân thiết sau hậu trường 0 

Solbin bỏ đi và tìm Jin khi buổi phát sóng còn chưa kết thúc. 

Solbin bỏ đi và tìm Jin khi buổi phát sóng còn chưa kết thúc.

Cụ thể, sau khi chương trình phát sóng, cả nhóm LABOUM đã cùng giao lưu qua V-live với người hâm mộ. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Jin không gõ cửa phòng chờ của nhóm và động viên Solbim: 'Em làm tốt lắm'. Ngay sau đó, fan đã nghe thấy giọng của Solbin hét lên khá to: 'Này, Kim Seok Jin à!'  trước khi buổi V-live kết thúc.

Tại Hàn Quốc, nhất là trong làng giải trí, việc một hậu bối gọi tiền bối mà thiếu kính ngữ là một điều rất tế nhị. Đặc biệt là khi Jin vừa lớn tuổi hơn Solbin, vừa bước vào nghề sớm hơn cô nàng. Việc gọi thiếu kính ngữ chỉ xuất hiện ở những người có mối quan hệ rất thân thiết với nhau, nên cũng chẳng thể trách fan vì sao lại 'nhạy cảm' và nghi ngờ mối quan hệ của cả hai như thế.

Rộ tin đồn Jin (BTS) hẹn hò với nữ thần tượng kém nổi vì quá thân thiết sau hậu trường 2 

Rộ tin đồn Jin (BTS) hẹn hò với nữ thần tượng kém nổi vì quá thân thiết sau hậu trường 3 

Nếu tinh ý có thể thấy, kể cả các thành viên BTS vốn rất thân thiết với Jin cũng hiếm khi gọi anh bằng tên thật, thiếu kính ngữ như vậy.

Sau khi tin đồn hẹn hò rộ lên, Solbin đã bị cộng đồng fan của BTS lẫn LABOUM đồng loạt 'ném đá' vì hành động thiếu tế nhị của cô nàng. Trong đó, fan BTS thì phẫn nộ vì tin đồn hẹn hò của Solbin và Jin, còn fan của LABOUM lại cho rằng cô đã thiếu sự tôn trọng đến các fan khi nhóm còn chưa kịp kết thúc buổi phát sóng trực tiếp mà đã bỏ đi như thế.

Rộ tin đồn Jin (BTS) hẹn hò với nữ thần tượng kém nổi vì quá thân thiết sau hậu trường 4 

Trước khi tranh cãi trở nên nghiêm trọng hơn, Solbin đã nhanh chóng đăng tải lời xin lỗi của mình đến fan của BTS, fan của LABOUM và những ai đã quan tâm, ủng hộ cô nàng: 'Tôi muốn xin lỗi đến những ai đã cảm thấy tổn thương vì hành động vô tình của mình. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai. Xin lỗi và cảm ơn các bạn'.

Rộ tin đồn Jin (BTS) hẹn hò với nữ thần tượng kém nổi vì quá thân thiết sau hậu trường 5 

Solbin là một trong những nhan sắc trẻ được đánh giá cao ở Hàn Quốc hiện nay. Cô nàng được biết đến nhờ gương mặt 'lai' giữa Hyeri và Suzy và liên tục xuất hiện trên các quảng cáo, ảnh chụp tạp chí. Hiện tại, Solbin đã bắt đầu chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh bằng vai diễn chính đầu tiên trong phim Twinkling Sound.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi