Tiin.vn trên Facebook

Rộ nghi vấn nàng cỏ Goo Hye Sun đã mang thai em bé đầu lòng vì những hành động này?

Trong một sự kiện gần đây nhất bà xã Ahn Jae Huyn để lộ vòng 2 to bất thường và liên tục lấy tay che bụng, khiến ai cũng nhìn thấy cũng cho rằng cô đã có em bé.

Mới đây, trong buổi họp báo chào mừng sự kiện khai trương triển lãm nghệ thuật A World Without You, Loneliness for Me, nữ diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài tròn trĩnh bất thường. Khác với mọi lần luôn khoe dáng trong những bộ cánh mong manh màu sắc rực rỡ, lần này cô lại lựa chọn một chiếc váy đen form rộng như để che khéo vòng 2 to bất thường của mình.

Goo Hye Sun xuất hiện với vẻ ngoài tròn trịa bất thường 

Goo Hye Sun xuất hiện với vẻ ngoài tròn trịa bất thường

Không chỉ vậy, trong suốt sự kiện nàng cỏ liên tục lấy tay che bụng rất giống dáng dấp của 'một bà bầu'. Nhìn vẻ ngoài của nữ diễn viên, ai cũng có thể nhận ra rằng cô có phần tăng cân trông thấy, khuôn mặt tròn cùng dáng vẻ có phần 'nặng nề' hơn.

Tuy nhiên đây cũng không phải là lần đầu Goo Hye Sun vướng vào nghi án có bầu. Cách đây 2 tháng cũng tại một sự kiện ở Seoul, nữ diễn viên Vườn Sao Băng cũng để lộ vòng 2 lớn trong trang phục rộng và đi giày thể thao thay vì cao gót. Nhiều fan khi thấy những hành động lạ này của cô đều cho rằng cô đang mang thai em bé đầu lòng.

Cô liên tục lấy tay ôm hoặc che bụng 

Cô liên tục lấy tay ôm hoặc che bụng

Rộ nghi vấn nàng cỏ Goo Hye Sun đã mang thai em bé đầu lòng vì những hành động này? 2 

Hình ảnh bất thường tại 1 sự kiện trước đó cũng đã làm fan dấy lên nghi vấn cô có bầu 

Hình ảnh bất thường tại 1 sự kiện trước đó cũng đã làm fan dấy lên nghi vấn cô có bầu

Hiện tại tất cả đều chỉ là suy đoán nhưng người hâm mộ của cặp đôi đều mong rằng đây là sự thật và hy vọng đôi vợ chồng trẻ sẽ sớm đón đứa con đầu lòng sau 3 năm chung sống.

Cũng trong sự kiện lần này, Goo Hye Sun đã có những chia sẻ về tin đồn trục trặc hôn nhân cũng như việc chuyển về đầu quân cho công ty chủ quản của chồng là HB Entertainment. Dù được biết nữ diễn viên rất đam mê nghệ thuật nhưng thời gian tới cô muốn tập trung hơn cho sự nghiệp diễn xuất. Điều này có thể thấy cô sẽ quay lại màn ảnh trong thời gian tới, có thể là sau khi sinh em bé chăng?

Goo Hye Sun - Ahn Jae Huyn quen biết và 'phim giả tình thật' sau bộ phim Blood. Cả 2 vẫn luôn được cho là cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì Kbiz. Hi vọng sẽ không phải là đồn đoán nữa, cả 2 sẽ sớm đón một em bé đầu lòng để gia đình thêm trọn vẹn. 

Góp ý cho Tiin