Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ nghi vấn TiTi (HKT) sắp kết hôn

HKT

TiTi cho biết sau hai năm cố gắng cũng đã được đền đáp bằng lời 'đồng ý'.

Mới đây Linh Phương (trưởng nhóm HKT) đã đăng tải dòng trạng thái mới trên trang cá nhân khiến dân tình xôn xao nghi vấn anh sắp kết hôn. Cụ thể nam ca sĩ viết: 'Gần 2 năm vừa qua là thời gian mình không ngừng cố gắng để chinh phục điều thiêng liêng tuyệt vời ấy. Điều mà mình cảm thấy thật sự xa tầm tay với và chỉ có trong những điều mơ ước. Có lẽ sự cố gắng của mình cũng đã được đền đáp lại bằng một lời 'Đồng ý', cảm ơn em'.

Rộ nghi vấn TiTi (HKT) sắp kết hôn 0 

Qua giọng văn có thể cảm thấy rõ niềm hạnh phúc của Titi khi nhắc đến 'điều thiêng liêng' này. Người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ vừa cầu hôn thành công một nửa của mình và đây chính là động thái ngầm thông báo kết hôn. Mặc dù chưa có lời xác nhận chính chủ nhưng nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới nam ca sĩ và fan thì rất mong ngóng để được thấy mặt 'chị dâu'.

Rộ nghi vấn TiTi (HKT) sắp kết hôn 1 

Rộ nghi vấn TiTi (HKT) sắp kết hôn 2 

Nhiều người gửi lời chúc mừng tới TiTi. 

Nhiều người gửi lời chúc mừng tới TiTi.

Sau khi tham dự Quý ông đại chiến, TiTi nhận được sự chú ý với hình ảnh điển trai, chững chạc khác hẳn với thời gian còn hoạt động trong nhóm HKT. Mới đây anh tham dự Seoul Fashion Week 2019 và để lại ấn tượng với những bộ cánh thời trang độc đáo. Được biết nam ca sĩ có ý định 'lấn sân' sang lĩnh vực thời trang và sẽ cho ra mắt thương hiệu riêng.

Rộ nghi vấn TiTi (HKT) sắp kết hôn 4 

Rộ nghi vấn TiTi (HKT) sắp kết hôn 5 

Rộ nghi vấn TiTi (HKT) sắp kết hôn 6 

Một số hình ảnh của TiTi tại Seoul Fashion Week 2019 

Một số hình ảnh của TiTi tại Seoul Fashion Week 2019
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của HKT tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi