Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ ảnh Tim trong quân đội - phải chăng một thành viên mùa 7 'Sao nhập ngũ' đã lộ diện?

Tim

Dù chưa có khẳng định chính thức, nhưng nếu thông tin này là sự thật thì đây đúng là điều đáng để mong chờ đối với các fan của chương trình ‘Sao nhập ngũ’.

Sao nhập ngũ từ lâu đã là một trong những show truyền hình thực tế có lượng người xem cao nhất trên màn ảnh Việt. Sau 6 mùa lên sóng, Sao nhập ngũ đã đem đến cho khán giả cái nhìn toàn diện, chân thực nhất về cuộc sống thật sự của một người lính vất vả, gian nan thế nào. Chính vì thế, chương trình nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ tuổi.

Mùa 6 của Sao nhập ngũ với sự tham gia của Juun Đăng Dũng, Đại Nhân và Xuân Nghị vừa kết thúc, ngay lập tức, khán giả của chương trình đã háo hức tìm kiếm thông tin về những ngôi sao có thể sẽ trở thành khách mời trong mùa 7 tới.

Mùa 6 của ‘Sao nhập ngũ' với bộ ba Juun Đăng Dũng - Đại Nhân - Xuân Nghị

Mùa 6 của ‘Sao nhập ngũ' với bộ ba Juun Đăng Dũng - Đại Nhân - Xuân Nghị

Mới đây nhất, các fan đã bắt gặp hình ảnh nam ca sĩ - diễn viên nổi tiếng Tim đang tham gia huấn luyện ở trong quân đội và cùng sinh hoạt với những chiến sĩ bộ đội khác. Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng: phải chăng, Tim chính là một thành viên mới trong số những nghệ sĩ sẽ tham gia vào chương trình Sao nhập ngũ mùa 7?
 

Clip: Rò rỉ hình ảnh Tim tập luyện trong quân đội 

Rò rỉ ảnh Tim trong quân đội - phải chăng một thành viên mùa 7 'Sao nhập ngũ' đã lộ diện? 1

Tim hăng say tập luyện cùng các chiến sĩ khác

Tim hăng say tập luyện cùng các chiến sĩ khác

Tuy phía NSX của chương trình hay chính Tim cũng chưa lên tiếng xác nhận chuyện này, song nhiều người hâm mô vẫn hi vọng đây là sự thật. Các khán giả cũng kì vọng với tính cách và thể lực bền bỉ của mình, Tim sẽ trở thành một chiến sĩ xuất sắc của Sao nhập ngũ mùa 7 sắp tới.

Rò rỉ ảnh Tim trong quân đội - phải chăng một thành viên mùa 7 'Sao nhập ngũ' đã lộ diện? 3

Phải chăng ông bố một con này chính là thành viên tiếp theo của đại gia đình ‘Sao nhập ngũ'?

Phải chăng ông bố một con này chính là thành viên tiếp theo của đại gia đình ‘Sao nhập ngũ'?

Hãy chờ đón xem tập 1 của mùa 7 Sao nhập ngũ sắp lên sóng để cùng kiểm chứng liệu tin đồn này có phải chính xác không nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi