Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ clip Trường Giang tức giận quát lớn trong hậu trường gameshow, còn nhắc đến tên Lâm Vỹ Dạ?

trường giang

Nhiều người đoán ra rằng, đoạn clip này ghi lại lúc Trường Giang vừa quay xong một gameshow với khách mời là Hứa Minh Đạt.

Vài ngày gần đây, dân tình xôn xao với một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok ghi lại cảnh Trường Giang đi ra từ hậu trường của một gameshow rồi nói lớn tiếng. Theo đó, có thể thấy nam danh hài đang tức giận và tỏ ra không hài lòng về điều gì đó trong quá trình ghi hình.

Dựa vào khung cảnh xung quanh và trang phục của anh, khán giả cho rằng đoạn clip này ghi lại lúc nam danh hài vừa quay xong gameshow với khách mời là Hứa Minh Đạt.

Clip Trường Giang to tiếng trong hậu trường gameshow

Đặc biệt, nam danh hài còn nhắc đến tên một người: 'Đúng rồi, 10 triệu của Dạ (Lâm Vỹ Dạ – PV) có ở đó rồi thì mắc mớ gì quay mấy cái kia. Mấy lần trước mình quay 10 triệu là vì không biết 10 triệu ở đâu, hiểu không? Tào lao'. Sau đó, Mười Khó đi thẳng một mạch vào bên trong. 

Rò rỉ clip Trường Giang tức giận quát lớn trong hậu trường gameshow, còn nhắc đến tên Lâm Vỹ Dạ? 0

Theo đó, trong một gameshow, Hứa Minh Đạt là người trụ lại cuối cùng và anh sẽ phải chọn lựa một trong 9 nghệ sĩ đang nắm giữ phong bì với nhiều số tiền khác nhau. Trong 9 người đó có một người giữ phong bì có số tiền cao nhất là 10 triệu và đó cũng chính là người Hứa Minh Đạt đã chọn đúng - bà xã Lâm Vỹ Dạ. 

Từ phản ứng của Trường Giang, nhiều netizen dự đoán có thể trong quá trình ghi hình giữa nam MC và ekip vô tình xảy ra một tranh luận ngoài mong muốn. Trước khi dẫn đến sự thống nhất chung giữa các bên, nam MC có bức xúc một chút chứ không có gì quá nghiêm trọng.

Rò rỉ clip Trường Giang tức giận quát lớn trong hậu trường gameshow, còn nhắc đến tên Lâm Vỹ Dạ? 1

Rò rỉ clip Trường Giang tức giận quát lớn trong hậu trường gameshow, còn nhắc đến tên Lâm Vỹ Dạ? 2

Ngoài ra, phản ứng sau hậu trường của ông xã Nhã Phương khiến đông đảo netizen bất ngờ vì rất hiếm hoi họ mới thấy Trường Giang 'nổi quạu'. Khoảnh khắc này ngay lập tức được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và để lại nhiều suy đoán khác nhau về lý do mà 'Mười khó' tức giận. 

Nếu những ai thường xuyên xem các gameshow mà Trường Giang dẫn dắt với vai trò MC thì dường như nam danh hài lúc nào cũng là người hoạt ngôn, vui tính và khiến khán giả cười không ngớt. Do đó khi khoảnh khắc hậu trường này lộ ra dễ hiểu vì sao dân tình lại được một phen xôn xao. 

Giữa Trường Giang và đội ngũ ekip có tranh luận một chút chứ không liên quan gì đến Lâm Vỹ Dạ như mạng xã hội đồn thổi!

Giữa Trường Giang và đội ngũ ekip có tranh luận một chút chứ không liên quan gì đến Lâm Vỹ Dạ như mạng xã hội đồn thổi!
 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi