Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ hình ảnh Cường Đô La 'khóa môi' ngọt ngào Đàm Thu Trang tại Maldives, dân tình nghi ngờ chụp ảnh cưới

Cường Đô La, Đàm Thu Trang cùng Subeo đang cùng nhau du lịch tại Maldives. Tại đây cả ba đều có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Cách đây không lâu, Cường Đô La đã để trạng thái 'đính hôn' với Đàm Thu Trang trên trang Facebook cá  nhân và thường xuyên dành cho cô những cử chỉ tình tứ mỗi khi nam doanh nhân có dịp thể hiện. Cộng đồng mạng cho rằng, cặp đôi này sẽ 'về chung một nhà' trong thời gian sắp tới.

Hiện Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang có chuyến du lịch tại Maldives - một quần đảo xinh đẹp được xếp vào hạng nhất thế giới. Đồng hành với chuyến đi này của hai người cũng có Subeo - con trai của nam doanh nhân và Hồ Ngọc Hà đi cùng.

Cường Đô La chụp ảnh cùng bạn gái trong chuyến du lịch 

Cường Đô La chụp ảnh cùng bạn gái trong chuyến du lịch

Tại đây, hai người thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ tình tứ. Thậm chí Cường Đô La còn dành cho bạn gái nụ hôn ngọt ngào. Cùng với vẻ đẹp nên thơ của ngoại cảnh, thêm vào đó là khoảnh khắc ngọt ngào của Cường Đô La với bạn gái, dân tình đều cho rằng hai người đang đi chụp ảnh cưới.

Rò rỉ hình ảnh Cường Đô La 'khóa môi' ngọt ngào Đàm Thu Trang tại Maldives, dân tình nghi ngờ chụp ảnh cưới 1 

Rò rỉ hình ảnh Cường Đô La 'khóa môi' ngọt ngào Đàm Thu Trang tại Maldives, dân tình nghi ngờ chụp ảnh cưới 2 

Rò rỉ hình ảnh Cường Đô La 'khóa môi' ngọt ngào Đàm Thu Trang tại Maldives, dân tình nghi ngờ chụp ảnh cưới 3 

Dưới bài đăng của nam doanh nhân, nhiều bạn bè và người thân đều dành lời chúc tốt đẹp đến cho cả hai.

Rò rỉ hình ảnh Cường Đô La 'khóa môi' ngọt ngào Đàm Thu Trang tại Maldives, dân tình nghi ngờ chụp ảnh cưới 4

Cách đây không lâu, tại đám cưới của Diệp Lâm Anh, Cường Đô La cũng không ngần ngại dành nụ hôn ngọt ngào lên trán Đàm Thu Trang. Thời điểm công khai chuyện tình cảm với 'đại gia phố núi', Đàm Thu Trang gặp không ít áp lực, nhiều người cho rằng cô yêu Cường Đô la vì tiền. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định chưa bao giờ nghĩ đến việc yêu vì tiền.

Rò rỉ hình ảnh Cường Đô La 'khóa môi' ngọt ngào Đàm Thu Trang tại Maldives, dân tình nghi ngờ chụp ảnh cưới 5

Bản thân Cường Đô la từ ngày quen biết Đàm Thu Trang, anh cũng trở nên vui vẻ hơn sau khi kết thúc mối tình với Hạ Vi. Bận rộn với công việc nhưng anh vẫn thường xuyên tranh thủ thời gian để đồng hành cùng bạn gái trong công việc, quan tâm và chăm sóc cô. Có thời gian, cả 2 vướng tin đồn chia tay nhưng vẫn giữ im lặng và dùng tình cảm để chứng minh.

Giúp Tiin sửa lỗi