Rò rỉ loạt ảnh cưới long lanh của Sunye (Wonder Girls)

Tiin.vn - Trưởng nhóm Wonder Girls Sunye hạnh phúc khi ở bên chú rể.

Chiều nay, những hình ảnh trong bộ ảnh cưới của Sunye đã được công khai trên mạng. JYP Entertainment chính là đơn vị đăng tải loạt ảnh này trên trang web chính thức và trên facebook. Ảnh cưới của Sun Ye và vị hôn phu được chụp tại studio của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Oh Joong Suk ở Yeoksamdong, Gangnam.

Đám cưới của Sunye sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 26/1 tới đây. Đám cưới sẽ chia thành hai phần làm lễ, bao gồm một buổi lễ theo nghi thức của nhà thờ. Dự kiến, có khoảng 300 người trong diện người thân và bạn bè của cặp đôi sẽ tham dự.

Rò rỉ loạt ảnh cưới long lanh của Sunye

Rò rỉ loạt ảnh cưới long lanh của Sunye

Rò rỉ loạt ảnh cưới long lanh của Sunye

Rò rỉ loạt ảnh cưới long lanh của Sunye

Giúp Tiin sửa lỗi

Wonder Girls 

- Wonder Girls là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, gồm các thành viên SunYe (Sun), YooBin, YeEun, SoHee, HyeLim. Ra mắt vào đầu năm 2007, Wonder Girls trở nên nổi tiếng vào mùa thu cùng năm với ca khúc Tell Me. Wonder Girls được biết đến với một hình ảnh rất đẹp trong lòng người hâm mộ, là những người rất tài năng, có tính cách và phẩm chất tốt.

- Kể từ 2007, họ đã có 3 hit #1 liên tiếp là Tell Me, So Hot và Nobody. Trong năm 2008, họ đã giành được 2 giải Daesang nhờ ca khúc "Nobody" và sau đó , Wonder Girls liên tiếp gặt hái được nhiều thành công tại thị trường âm nhạc Châu Á và Mĩ.

- Tại 2008 Mnet KM Music Festival Awards, Wonder Girls đã giành được 3 giải thưởng: Ca khúc của năm, Music Video xuất sắc nhất (dành cho Nobody), Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất. Họ cũng giành được giải thưởng cho ca khúc có doanh thu trực tuyến cao nhất tại Golden Disk Award năm 2008. Tại Seoul Music Awards lần thứ 18, họ đã nhận giải thưởng Ca sĩ của năm cho "Nobody" cùng với 2 giải thưởng khác. Đây là 1 thánh tích rất đáng ngưỡng mộ,đặc biệt đối với nhóm nhạc nữ như Wonder Girls.

Tiin.vn trên Facebook