Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ tấm thiệp cưới của Nhã Phương - Trường Giang

trường giang

Những hình ảnh tấm thiệp cưới với thời gian, địa điểm tổ chức hôn lễ của Trường Giang - Nhã Phương đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Cách đây ít hôm, khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lịch trình cá nhân trong tháng 9 của mình lên facebook đã vô tình để lộ ngày cưới của Nhã Phương - Trường Giang. Theo đó, nam ca sĩ ghi: '25/9 - đám cưới Trường Giang'.

Thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi Trường Giang - Nhã Phương hầu như giữ kín mọi thông tin liên quan đến ngày trọng đại của mình từ lễ đính hôn cho đến đám cưới.

Mới đây nhất, những hình ảnh đầu tiên về tấm thiệp cưới của Nhã Phương - Trường Giang cũng bắt đầu rò rỉ trên mạng xã hội.

Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Nhã Phương - Trường Giang.

Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Nhã Phương - Trường Giang.

Qua hình ảnh có thể thấy mẫu thiệp cưới của cặp đôi khá đơn giản với tông màu trắng. Bên trong phần thông tin ghi rõ: Hôn lễ được cử hành vào lúc 14h ngày 25/9 tại nhà riêng.

Rò rỉ tấm thiệp cưới của Nhã Phương - Trường Giang 1

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại một trung tâm tổ chức hội nghị nổi tiếng Sài Gòn. Đây là một nơi hết sức thân quen, diễn ra rất nhiều sự kiện giải trí đình đám, nơi mà Trấn Thành - Hari Won đã tổ chức hôn lễ của mình trước đó.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi