Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ thiệp cưới của Thu Thủy, cư dân mạng xôn xao thông tin nữ ca sĩ cưới chạy bầu

Hình ảnh thiệp cưới đơn giản của Thu Thủy và Kin Nguyễn được hé lộ, cả 2 sẽ tổ chức hôn lễ vào đầu tháng 7.

Mới đây Thu Thủy gây xôn xao dư luận khi công khai bạn trai kém 10 tuổi sau hơn 1 năm trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ. Không lâu sau đó Kin Nguyễn đã nhanh chóng cầu hôn nữ ca sĩ với mong muốn được chăm sóc cho cô và con trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè, người thân. 

Tuy vừa được bạn trai cầu hôn cách đây ít ngày, hình ảnh chiếc thiệp cưới của Thu Thủy đã được hé lộ ngay sau đó. Theo đó, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 4/7 tới đây. Thiêp cưới của Thu Thủy được thiết kế khá đơn giản với tone chủ đạo là màu vàng nổi bật. Từ thông tin được in trên thiệp cưới có thể thấy cặp đôi sẽ tổ chức một lễ cưới trước tại Đà Lạt tức quê của chú rể. Chỉ còn hơn 10 ngày nữa lễ thành hôn của cặp đôi Thu Thủy - Kin Nguyễn sẽ diễn ra nên tấm thiệp này đã được gửi tới tay một số người thân cũng như bạn bè của cả 2.  

Rò rỉ thiệp cưới của Thu Thủy, cư dân mạng xôn xao thông tin nữ ca sĩ cưới chạy bầu 0 +.;.

Hình ảnh về thiệp cưới của Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi bị rò rỉ trên mạng xã hội. 

Hình ảnh về thiệp cưới của Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Tuy rằng buổi lễ cầu hôn là một lời khẳng định cả 2 sẽ chuẩn bị về chung một nhà. Thế nhưng người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi không ngờ rằng cặp đôi này lại tổ chức hôn lễ gấp rút tới như vậy. Khoảng cách từ khi bạn trai cầu hôn cựu thành viên nhóm H.A.T tới ngày tổ chức đám cưới khá gần nhau, có thể thấy Thu Thủy và bạn trai gần như đã có sự chuẩn bị cho ngày trọng đại này từ rất lâu trước khi công khai với mọi người. Ngay sau khi hình ảnh chiếc thiệp cưới được hé lộ, nhiều người cho rằng có phải cặp đôi đang quá vội vàng hay không?

Rò rỉ thiệp cưới của Thu Thủy, cư dân mạng xôn xao thông tin nữ ca sĩ cưới chạy bầu 2 

Cư dân mạng phát hiện trong lễ cầu hôn, nữ ca sĩ để lộ vòng 2 to bất thường  

Cư dân mạng phát hiện trong lễ cầu hôn, nữ ca sĩ để lộ vòng 2 to bất thường 

Một số cư dân mạng đồn đoán rằng, cựu thành viên nhóm H.A.T cưới chạy bầu. 

Một số cư dân mạng đồn đoán rằng, cựu thành viên nhóm H.A.T cưới chạy bầu.

Khi biết được thông tin nữ ca sĩ sẽ cưới vào tháng 7 này, nhiều cư dân mạng đều phán đoán rằng có lẽ thu Thủy đang mang bầu nên mới khiến cả 2 phải gấp gáp như vậy chăng? Ngay trong lễ cầu hôn, dân tình nhanh chóng 'soi' ra được nữ ca sĩ để lộ vòng 2 to rõ rệt so với bình thường.

Thêm vào đó là thông tin tiệc cưới được tổ chức khá nhanh càng làm cho người hâm mộ cho rằng cặp đôi này phải nhanh chóng cưới để 'chạy bầu'. Tuy nhiên, đây chỉ là suy luận từ cộng đồng mạng, còn phía nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về điều này.

Góp ý cho Tiin