Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rộ thông tin Nhã Phương và Trường Giang sẽ cưới vào tháng 8 âm lịch

Thông tin Nhã Phương và Trường Giang về chung một nhà sau bao sóng gió khiến fan hâm mộ xôn xao.

Sau màn cầu hôn gây nhiều tranh cãi của Trường Giang dành cho Nhã Phương tại đêm trao giải Mai Vàng thì có không ít thông tin bên lề cho rằng cặp đôi này sẽ làm đám cưới trong thời gian sắp tới.

Mới đây, một đoạn tin nhắn có nội dung về việc Nhã Phương sẽ lên xe hoa khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Theo nội dung đoạn hội thoại này, Nhã Phương sẽ về chung một nhà với Trường Giang vào tháng 8 âm lịch. Người đưa ra tin này cho biết một người quen vừa dự đám cưới của em gái Nhã Phương và được nghe mẹ ruột Nhã Phương chia sẻ.

Thông tin Nhã Phương sẽ cưới Trường Giang vào tháng 8 âm lịch này.

Thông tin Nhã Phương sẽ cưới Trường Giang vào tháng 8 âm lịch này.

Rộ thông tin Nhã Phương và Trường Giang sẽ cưới vào tháng 8 âm lịch 1

Ngay sau khi đoạn tin nhắn này được công khai trên mạng xã hội, nhiều fan hâm mộ đã chia vui và chúc mừng cặp đôi. Nhiều khán giả tỏ ra háo hức chờ đợi một đám cưới hoành tráng. Thậm chí có thông tin cặp đôi này đã bí mật đăng kí kết hôn.

Sau khi thông tin được đăng tải, chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông của Nhã Phương để xác thực tin đồn. Tuy nhiên, người này phủ nhận thông tin này.

Rộ thông tin Nhã Phương và Trường Giang sẽ cưới vào tháng 8 âm lịch 2

Nhã Phương và Trường Giang công khai xuất hiện tình cảm cùng nhau trước công chúng và truyền thông trong buổi ra mắt phim '49 ngày'.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Nhã Phương và Trường Giang đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía công chúng.  Chuyện tình của cả hai gặp không ít sóng gió khi Trường Giang liên tục vướng vào 'lưới tình' với những người đẹp showbiz Việt. Tuy vậy khán giả vẫn mong chờ cái kết viên mãn của cặp đôi này.

Góp ý cho Tiin