Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau ồn ào thân mật với đạo diễn Lý Phi, Triệu Vy lại dính tin đồn đã ly thân với chồng đại gia

Mặc dù cả hai chưa lên tiếng nhưng nhiều người vẫn cho rằng Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long đang dần tiến đến việc ly hôn.

Không chỉ để lại dấu ấn qua hàng loạt các vai diễn nổi tiếng, Triệu Vy còn khiến nhiều người ghen tỵ bởi cuộc sống sung túc bên đại gia nổi tiếng Huỳnh Hữu Long. Tuy nhiên kể từ khi kết hôn vào năm 2008 đến nay, rất ít khi ‘Én nhỏ' chia sẻ những khoảnh khắc về gia đình của mình.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách lại bất ngờ dính vào lùm xùm thân mật với đạo diễn Lý Phi. Ngay sau đó, Triệu Vy đã lên tiếng thanh minh và khẳng định đây chỉ là hiểu nhầm.

Triệu Vy và ông xã đại gia được cho là đã ly thân

Triệu Vy và ông xã đại gia được cho là đã ly thân

Thế nhưng những thông tin xung quanh cuộc sống của nữ diễn viên vẫn chưa dừng lại ở đó vì mới đây, một số nguồn tin lại tiết lộ về tình trạng hôn nhân được cho là đã ‘đóng băng' của cô nàng. Cụ thể, có thông tin cho rằng mấy tháng nay hai vợ chồng không liên lạc với nhau.

Hiện tại cả hai vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về thông tin này

Hiện tại cả hai vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về thông tin này

Trong ngày đóng máy bộ phim do Triệu Vy làm đạo diễn cũng không hề có sự xuất hiện của ông xã cô. Bên cạnh đó, Huỳnh Hữu Long đã chính thức dọn ra khỏi nhà và cả hai cũng đã đồng ý với nhau về việc ly dị. 

Trước những thông tin này, cả Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long đều giữ im lặng và chưa có bất cứ phản hồi nào.

Góp ý cho Tiin