Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin Angelababy đòi ly hôn và bỏ quyền nuôi con vì không muốn 'gánh nợ thuế' với Huỳnh Hiểu Minh

Không chỉ đơn thuần là tin đồn chia tay như trước đây mà một số nguồn tin còn khẳng định chính nữ diễn viên là người 'tháo chạy' vì Huỳnh Hiểu Minh bị phanh phui trốn thuế với số tiền cực lớn.

Mới đây, một tin tức gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ đang được lan truyền rộng rãi: Huỳnh Hiểu Minh nằm trong danh sách các nghệ sĩ bị truy thu thuế vì kê khai gian lận. Cụ thể, nam diễn viên đã trốn thuế 1 tỷ NDT (3500 tỷ đồng) và phải nộp phạt trước ngày 31/12. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh gặp khó khăn khi không thể xoay sở được số tiền lớn trước kỳ hạn nộp phạt, vì vậy Angelababy đã quyết đinh 'dứt áo ra đi' và thậm chí không cần giành quyền nuôi con.

Vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh

Vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh

Trên mạng xã hội, một đoạn tin nhắn được cho là từ công chức trong cục dân chính tại quê Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ chuyện cặp đôi nổi tiếng đã ly hôn cũng đang được chia sẻ rất nhiều. Cộng với những lý do mà các cư dân mạng suy đoán về lục đục gia đình của cặp đôi cách đây không lâu thì tin đồn lần này có độ chính xác khá cao.

Đoạn tin nhắn gây xôn xao về việc cặp đôi đã ly hôn

Đoạn tin nhắn gây xôn xao về việc cặp đôi đã ly hôn

Ngay sau đó, phóng viên đã tìm đến studio của Angela Baby và nhận được câu trả lời từ đại diện của nữ diễn viên là tin đồn sai sự thật. Tờ Sina nổi tiếng của Trung Quốc đã cố gắng liên hệ trực tiếp với Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh nhưng không thể.

Hồi đầu tháng 11/2018, rất nhiều tin đồn đã khẳng định vợ chồng nam diễn viên Thần Điêu đại hiệp đã ly hôn và đang giành quyền nuôi con. Nhiều bằng chứng cả hai không đi cùng nhau trong sự kiện hay giữ khoảng cách khi xuất hiện chung tại một nơi được cộng đồng mạng 'soi' ra.

Thậm chí, Angela Baby cũng không có mặt trong dịp đại thọ 90 tuổi của bà nội Huỳnh Hiểu Minh. Mới đây nhất, khi tham dự một sự kiện, Triệu Vy lại ngồi giữa hai vợ chồng cặp đôi này một cách khó hiểu khiến tin đồn ly hôn càng thêm chắc chắn hơn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi