Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin cậu em trai 18 tuổi của Phạm Băng Băng vào quán karaoke uống bia, ôm ấp gái lạ

Phạm Thừa Thừa – thành viên của nhóm nhạc 9PERCENT đang nổi, em trai của ‘đại hoa đán’ Phạm Băng Băng – hiện vừa dính phải một nghi án ăn chơi trụy lạc cùng bạn bè.

Theo một trang tin tức Trung Quốc đưa tin, mới đây, cư dân mạng xứ Trung đã đăng tải hình ảnh của một người con trai được cho là Phạm Thừa Thừa - cậu em mới chỉ 18 tuổi của Phạm Băng Băng – đang vui vẻ chơi đùa trong một quán karaoke. Cùng với Phạm Thừa Thừa, netizen còn soi ra được trong clip xuất hiện Tiểu Quỷ Vương Lâm Khải (thành viên cùng nhóm 9PERCENT).

Không chỉ đi riêng, mà 2 thành viên 9PERCENT còn ngồi chung với nhiều cô gái trẻ xinh đẹp, cùng nói chuyện vui vẻ.

Đoạn clip được cho là Phạm Thừa Thừa cùng Tiểu Quỷ ăn chơi vui vẻ trong quán karaoke

Hình ảnh còn mờ ảo song cư dân mạng vẫn khẳng định đây đích thực là Phạm Thừa Thừa?

Hình ảnh còn mờ ảo song cư dân mạng vẫn khẳng định đây đích thực là Phạm Thừa Thừa?

Tiểu Quỷ cũng xuất hiện trong đoạn clip

Tiểu Quỷ cũng xuất hiện trong đoạn clip

Tiểu Quỷ (Vương Lâm Khải) được biết đến là một trong những nhân vật vướng nhiều scandal nhất nhóm 9PERCENT. Anh chàng bị phát hiện có bạn gái từ sớm, bị dính nghi án quấy rối tình dục,... Tuy đại diện của Tiểu Quỷ đã phủ nhận tin có người yêu, nhưng 1 fan cứng của Tiểu Quỷ đã tung loạt hình ảnh hai người hôn nhau làm bằng chứng.

Rộ tin cậu em trai 18 tuổi của Phạm Băng Băng vào quán karaoke uống bia, ôm ấp gái lạ 2

Sau khi clip này bị tung ra, công ty quản lí của Tiểu Quỷ và Phạm Thừa Thừa vẫn chưa đưa ra thông báo hay lời giải thích nào về hình ảnh ăn chơi trác táng của hai chàng trai trong quán karaoke. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, chàng trai bị bắt gặp không phải là em trai Phạm Băng Băng.

Một số netizen khác thì đưa ra bình luận, có thể Phạm Thừa Thừa đã bị Tiểu Quỷ lôi kéo cùng vào những cuộc ăn chơi vui vẻ như thế này.

Giúp Tiin sửa lỗi