Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin Châu Tinh Trì bất ngờ kết hôn, khép lại cuộc đời độc thân của mình?

Đại diện phía nam tài tử Châu Tinh Trì đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi về tin đồn này.

Sáng ngày 16/7, giới truyền thông Hong Kong náo loạn với thông tin gây sốc: Châu Tinh Trì kết hôn ở tuổi 57. Tin tức này đã nhanh chóng lan truyền khắp nơi, khiến nhiều fan của Tinh gia vô cùng bất ngờ. Được biết, thông tin này có tính xác thực khá cao vì nguồn tin chính là một phóng viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Thông tin Châu Tinh Trì kết hôn đang gây bão mạng xã hội Hong Kong và Trung Quốc 

Thông tin Châu Tinh Trì kết hôn đang gây bão mạng xã hội Hong Kong và Trung Quốc

Cụ thể, vị phóng viên này tiết lộ: 'Châu Tinh Trì đã có vợ, bà xã luôn cổ vũ và động viên ông trên bước đường sự nghiệp, chính vì vậy ông đang bắt tay quay phim mới'. Khi được yêu cầu đưa ra tấm ảnh cưới của 2 vợ chồng Châu Tinh Trì để chứng minh thì người này tự tin trả lời: 'Không có gì là nếu như ở đây cả' và rất chắc chắn với thông tin mình có trong tay. 

Fan tuy rất sốc và tỏ ra bán tín bán nghi với thông tin này thế nhưng sự chắc chắc của vị phóng viên kia khiến không ít người tỏ ra sốt sắng. 

Rộ tin Châu Tinh Trì bất ngờ kết hôn, khép lại cuộc đời độc thân của mình? 1 

Ngay lập tức, phía đại diện 'Vua hài kịch' đã lên tiếng bác bỏ thông tin và yêu cầu truyền thông không đưa tin sai sự thật thêm nữa. 

Trước đây, Châu Tinh Trì đã từng có một mối tình đẹp như mơ với Diva Mạc Văn Uý và được người hâm mộ rất ủng hộ. Những tưởng cái kết đẹp sẽ đến cho cả hai thế nhưng Châu Tình Trì với Mạc Văn Uý lại tuyên bố chia tay. Nguyên nhân của sự tan vỡ này được cho là vì Châu Tinh Trì muốn Mạc Văn Uý từ bỏ sự nghiệp sau khi kết hôn để chăm chút cho gia đình nhưng cô đã cự tuyệt Tinh gia. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi