Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Angelina Jolie hẹn hò bạn diễn 'đẹp như tạc tượng' trong ‘Maleficent 2’

Nam diễn viên điển trai, quyến rũ mà Angelina Jolie đang để mắt tới là ài?

Theo một nguồn tin mới đây, Angelina Jolie đang 'cảm nắng' nam diễn viên Ed Skrein - bạn diễn cùng nữ minh tinh trong bộ phim Maleficent phần 2. Ed Skrein là tài tử người Anh, năm nay 35 tuổi, anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính khiến các fan 'phát sốt'. Ed từng xuất hiện trong các bộ phim đình đám như Game of Thrones, Deadpool. Được biết, Angelina Jolie còn là người đã giúp Ed Skrein có được vai diễn trong Maleficent 2

Angelina Jolie và bạn diễn Ed Skrein là một cặp đôi? 

Angelina Jolie và bạn diễn Ed Skrein là một cặp đôi?

Nguồn tin nói trên chia sẻ: 'Angelina nghĩ rằng Ed rất nóng bỏng, cô ấy thích làm việc với anh. Hiển nhiên, Ed là một diễn viên tài năng, nhưng Angie cũng rất thích được trò chuyện với anh ta phía sau hậu trường.' 

Nữ diễn viên được cho là đã dùng quyền lực của mình để Ed được đóng phim Maleficent cùng cô. 

Nữ diễn viên được cho là đã dùng quyền lực của mình để Ed được đóng phim Maleficent cùng cô.

Hiện tại, tính xác thực của tin đồn này vẫn chưa được kiểm chứng. Nhiều người hâm mộ đang tác hợp cho Angelina Jolie và Ed Skrein. Fan nghĩ rằng hai người rất đẹp đôi và đến thời điểm này, Angie cũng đã độc thân được một thời gian rồi. Ed Skrein còn là mẫu người đàn ông của gia đình. Nam diễn viên gốc Anh đang độc thân nhưng đã có một cậu con trai 7 tuổi.

Phải chăng tin đồn này chỉ là một chiêu trò PR? 

Phải chăng tin đồn này chỉ là một chiêu trò PR?

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò để quảng bá cho bộ phim Maleficent: Mistress of Evil mà Angelina Jolie và Ed Skrein tham gia. 'Chiến dịch PR lại bắt đầu rồi đấy', 'Bộ phim đang cần thêm doanh thu ư?'... cư dân mạng lên tiếng. 

Rộ tin đồn Angelina Jolie hẹn hò bạn diễn 'đẹp như tạc tượng' trong ‘Maleficent 2’ 3 

Rộ tin đồn Angelina Jolie hẹn hò bạn diễn 'đẹp như tạc tượng' trong ‘Maleficent 2’ 4 

Nhan sắc 'đẹp như tạc tượng' của Ed Skrein. 

Nhan sắc 'đẹp như tạc tượng' của Ed Skrein.

Thực tế, Angelina Jolie từng hẹn hò với nhiều bạn diễn. Chồng cũ của cô, Brad Pitt cũng từng đóng chung với Angie trong Mr. and Mrs. Smith trước khi trở thành một cặp. Liệu sắp tới, 'lịch sử' có lặp lại với nữ diễn viên Hollywood hay không?

Giúp Tiin sửa lỗi