Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê mua nhà sống chung sau khi công khai tình cảm với gia đình?

Hoàng Thùy Linh

Bài chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận được rất nhiều chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, trên một số group chuyện 'tám' chuyện của sao đã bất ngờ xuất hiện thông tin cho rằng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị bắt gặp đi mua nhà cùng nhau. Cụ thể, trong một bài đăng về Hoàng Thùy Linh và Gil Lê, một cư dân mạng đã bình luận và tiết lộ rằng bắt gặp cả hai đi mua đồ nội thất cùng với gia đình: 'Gil với Linh đi mua nhà rồi ạ. Hôm bữa mới gặp đi mua đồ nội thất. Mẹ Gil cưng Linh thôi rồi, mua gì cũng nói là 'thôi để hỏi coi bé Linh nó chịu không'.

Người này còn tiết lộ thêm rằng ngoài Linh và Gil Lê thì người này còn thấy mẹ của Gil cùng kiến trúc sư.Không chỉ thế, cư dân mạng này còn cho biết ở ngoài Linh khá thân thiện, dễ gần còn Gil Lê thì ít nói.

Rộ tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê mua nhà sống chung sau khi công khai tình cảm với gia đình? 0

Rộ tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê mua nhà sống chung sau khi công khai tình cảm với gia đình? 1

Không rõ thực hư của tin đồn này thế nào nhưng ngay sau đó cư dân mạng đã vô cùng hưởng ứng. Nhiều người còn bày tỏ sự ủng hộ đối với cặp đôi và khen ngợi tính cách của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê.

Rộ tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê mua nhà sống chung sau khi công khai tình cảm với gia đình? 2

Trước đó, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê từng gây chú ý khi cùng nhau xuất hiện trong bữa tiệc cuối năm. Được biết, trong buổi tiệc tất niên cuối năm của Hoàng Thùy Linh, Gil Lê và những người thân trong gia đình mình cũng có mặt. Động thái này đã dấy lên tin đồn rằng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê công khai mối quan hệ của mình với gia đình.

Trước những tin đồn tình cảm, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn giữ im lặng. Cả hai từng chia sẻ xem nhau như bạn bè thân thiết.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi