Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Lee Kwang Soo và bạn gái Sun Bin sắp cưới để... chạy bầu

Công bố hẹn hò chưa lâu, tin tức kết hôn của cặp đôi đã khiến nhiều khán giả choáng váng vì 'quá nhanh quá nguy hiểm'.

Ngày cuối cùng của năm 2018, cộng đồng fan châu Á được phen nháo nhào khi chàng 'Hươu cao cổ' Lee Kwang Soo thông báo đã có bạn gái. Chưa kịp vui mừng vì sau bao nhiêu năm, cuối cùng thần tượng cũng đã có một nửa yêu thương thì mới đây, dân tình lại rộ lên tin đồn cặp đôi sắp làm đám cưới.

Liệu có thực sự là cặp đôi ngọt ngào này chuẩn bị về chung một nhà?

Liệu có thực sự là cặp đôi ngọt ngào này chuẩn bị về chung một nhà?

Theo cư dân mạng, một người không rõ danh tính đã tung tin đồn rằng Sun Bin đang mang bầu, và không lâu nữa hai người sẽ tổ chức đám cưới. Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ lên một nhóm chuyên bàn chuyện showbiz và khiến không ít người ngạc nhiên.

Tuy vậy, vì không có bằng chứng rõ ràng nên đây vẫn chỉ là tin đồn vô căn cứ. Các cư dân mạng cũng không còn quá 'hớt hải' vì cả Lee Kwang Soo lẫn Sun Bin đều chưa có động thái nào cho việc tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại.

Sun Bin và Kwang Soo là cặp đôi rất ngọt ngào trong mắt fan

Sun Bin và Kwang Soo là cặp đôi rất ngọt ngào trong mắt fan

Sau khi gặp nhau tại Running Man, Kwang Soo và Sun Bin trở thành bạn bè và cuối cùng hai người đã quyết định tiến xa hơn một bước nữa trong mối quan hệ lãng mạn. Ngày 31/12, công ty quản lý của Lee Kwang Soo đã chính thức xác nhận cặp đôi đã hẹn hò được 5 tháng. Nam diễn viên cũng đã đưa Lee Sun Bin đến gặp gỡ hội bạn thân toàn những tài tử nổi tiếng của mình và giới thiệu: 'Đây là bạn gái của tôi'.

Trước đó, không ít lần Sun Bin đã thể hiện sự quý mến với Lee Kwang Soo một cách công khai. Cô nàng luôn dành lời khen và thoải mái bày tỏ suy nghĩ của mình về 'Hoàng tử Châu Á' như một fangirl đích thực. Lee Sun Bin còn từng trả lời phỏng vấn cho biết Lee Kwang Soo là mẫu bạn trai lý tưởng của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi