Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Lưu Khải Uy khởi tố Dương Mịch - Lý Dịch Phong ngoại tình

Tin đồn này bắt nguồn từ 1 blogger xứ Trung đã khiến fan của cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy hoang mang.

Chuyện Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức ly hôn khiến nhiều fan hâm mộ của cặp đôi tiếc nuối. Sau khi thông tin 'đường ai nấy đi' của cặp đôi được đăng tải rầm rộ trên báo chí thì cũng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng, sở dĩ cuộc hôn nhân 'đẹp như mộng' của Dương Mịch mau chóng tan vỡ là do nữ diễn viên ngoại tình.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ

Mới đây, 1 blogger đã tung tin Lưu Khải Uy đâm đơn khởi tố, kiện Dương Mịch và Lý Dịch Phong tại Hong Kong. Lý do là hai người trên đã từng 'tòm tem' và nữ diễn viên đã cắm sừng anh nhiều lần trong quá khứ.

Ngay khi thông tin này được đăng tải đã khiến fan của cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy hoang mang. Tuy nhiên sau đó blogger này chỉnh sửa lại và cho biết, đây thực ra là tuyên bố của phía Lưu Khải Uy. Nam diễn viên mới chỉ công bố và chưa hàng động.

Tiết lộ của blogger cho biết Lưu Khải Uy đang có ý định khởi tố Dương Mịch và Lý Dịch Phong vì tội ngoại tình

Tiết lộ của blogger cho biết Lưu Khải Uy đang có ý định khởi tố Dương Mịch và Lý Dịch Phong vì tội ngoại tình

Trước đó cũng có khá nhiều tin đồn cặp đôi Dương Mịch và Lý Dịch Phong hẹn hò. Nhiều người còn cho rằng chính Lý Dịch Phong là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Dương Mịch tan vỡ.

Lý Dịch Phong và Dương Mịch từng hợp tác chung trong 2 bộ phim là Cổ Kiếm Kỳ ĐàmPhanh Nhiên Tinh Động. Khoảng thời gian đó, fan bắt gặp vô số những khoảnh khắc tình bể bình của hai người. 

Rộ tin đồn Lưu Khải Uy khởi tố Dương Mịch - Lý Dịch Phong ngoại tình 2

Rộ tin đồn Lưu Khải Uy khởi tố Dương Mịch - Lý Dịch Phong ngoại tình 3

Hình ảnh ám muội của Dương Mịch và Lý Dịch Phong

Hình ảnh ám muội của Dương Mịch và Lý Dịch Phong

Rộ tin đồn Lưu Khải Uy khởi tố Dương Mịch - Lý Dịch Phong ngoại tình 5

Trác Vỹ - người đứng đầu tập đoàn paparazzi hàng đầu Trung Quốc từng ám chỉ Dương Mịch ngoại tình, phản bội Lưu Khải Uy. Thậm chí, thời điểm khi vợ chồng Dương Mịch ly hôn, đã có tin đồn cho hay cô và Lý Dịch Phong đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký kết hôn. 

Mặc dù thông tin này chưa được kiểm chứng nhưng vẫn khiến dân tình bán tín bán nghi.

Dù chưa có bằng chứng xác thực nhưng những chia sẻ của blogger này đã khiến người hâm mộ của Dương Mịch, Lưu Khải Uy và cả Lý Dịch Phong 'sốc'. Tuy nhiên, nếu như thật sự Lưu Khải Uy khởi tố vợ cũ, lý do duy nhất anh làm điều là có lẽ là để giành quyền nuôi bé Tiểu Gạo Nếp về tay mình.

Góp ý cho Tiin
Tag: