Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Rocker Nguyễn hẹn hò với Á hậu Hoàng Thùy

Rocker Nguyễn

Sự thân thiết trên cả mức tình bạn bình thường của Rocker Nguyễn và Hoàng Thùy khiến fan hâm mộ xôn xao tin đồn 2 người hẹn hò.

Hình ảnh mới nhất của Rocker Nguyễn khiến fan hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm vì dường như anh đã lấy được phong độ soái ca sau khi bị khủng hoảng tâm lý vì lùm xùm 'vạ miệng'.

Ở lần xuất hiện này, dân mạng còn đặc biệt quan tâm đến một cô gái giấu mặt sánh bước cùng nam ca sĩ. Hai người dường như khá thân thiết nên nhiều người cho rằng nam thần một thời của showbiz Việt đã có người yêu. 

Nam ca sĩ đã lấy lại được phong độ sau lùm xùm vạ miệng 

Nam ca sĩ đã lấy lại được phong độ sau lùm xùm vạ miệng

Anh sánh bước bên 1 cô gái giấu mặt 

Anh sánh bước bên 1 cô gái giấu mặt

Rất nhanh sau đó cộng đồng mạng đã tìm ra bằng chứng chứng minh cô gái trong ảnh cùng nam thần showbiz Việt kia chính là Hoàng Thùy. Bởi từ kiểu tóc đến túi xách, trang phục đều tương đồng với cô gái trong ảnh. 

Rộ tin đồn Rocker Nguyễn hẹn hò với Á hậu Hoàng Thùy 2

Trước đó Hoàng Thùy cũng luôn là người ở bên động viên chia sẻ nam ca sĩ khi anh bị khủng hoảng tâm lý, ngoại hình xuống dốc không phanh.

'Love your smile. Hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. I'm waiting - Tạm dịch: Yêu nụ cười của bạn, hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. Tôi sẽ đợi' - Hoàng Thùy từng động viên Rocker Nguyễn.

Rộ tin đồn Rocker Nguyễn hẹn hò với Á hậu Hoàng Thùy 3

Từ những bằng chứng này, dân mạng cho rằng Rocker Nguyễn đang hẹn hò cùng nàng Á hậu Hoàng Thùy.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng còn quá sớm để kết luận như vậy vì cả hai là bạn thân từ rất lâu rồi. Rocker Nguyễn cũng còn mỗi Hoàng Thùy là người bạn trong giới showbiz vẫn còn thân thiết. Vì vậy bắt gặp hai người đi chơi với nhau là chuyện bình thường.

Nhưng nếu họ quyết định tiến xa hơn thì chắc chắn đây là tin vui được nhiều người hâm mộ ủng hộ. Cả  hai được cho là xứng đôi về ngoại hình, và trên hết là có sự thông cảm dành cho nhau. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rocker Nguyễn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi