Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Song - Song ly hôn vì người thứ ba, Quế Vân bất ngờ tiết lộ đã dự đoán điều này từ 8 tháng trước

Ngay khi cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo làm đám cưới thì Quế Vân đã có linh cảm họ sẽ ly hôn vào vào năm sau.

Cách đây ít giờ, thông tin hôn nhân của Song Joong Ki - Song Hye Kyo tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ 3 gây chấn động dư luận. Theo tin đồn, cặp đôi kim đồng ngọc nữ làng giải trí Hàn đường ai nấy đi vì Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của vợ.

Tổ ấm của Song - Song được khẳng định tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Tổ ấm của Song - Song được khẳng định tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Trước tin đồn không hay này, đại diện ông ty quản lý Song Joong Ki, Blossom Entertainment đã trả lời độc quyền trên QQ cho biết: 'Không hề có tin tức đó. Đây là tin đồn rất hoang đường'.

Khi chưa biết chính xác thực hư mọi chuyện ra sao thì Quế Vân bất ngờ tiết lộ cô đã đoán trước Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ ly hôn.

Quế Vân viết trên trang cá nhân: 'Mình kể cho cả nhà nghe một câu chuyện cách đây 8 tháng ở bên Hàn Quốc. Tự nhiên mình nói với mấy đứa em là một năm sau Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ ly hôn. Lúc đó họ mới cưới nhau rất hạnh phúc. Không hiểu lý do gì mà mình lại đoán và nói như vậy. Cho đến hôm nay nghe tin này. Mình hơi hoang mang về mình. Chả lẽ mình đoán trước được tất cả sự việc'.

Bài đăng của Quế Vân gây xôn xao

Bài đăng của Quế Vân gây xôn xao

Để chứng minh mình không bịa đặt, nữ ca sĩ Hà thành còn mời những đàn em trong cuộc trò chuyện với cô 8 trước vào xác minh. 'Những đứa em nào đã từng nghe chị nói về vụ này 8 tháng trước vào comment cái để mọi người lại tưởng chị chém gió', Quế Vân viết.

Điều bất ngờ là bên dưới phần bình luận có rất nhiều người đã xác nhận dự đoán của Quế Vân: 'Em thề, em sợ quá khi nghe tin này. Chính em là người đầu tiên nghe chị nói về vụ này. Em còn tưởng chị ảo cơ'. 

'Lúc chị kể em nghĩ chị nói luyên thuyên nhưng không dám bật chị. Vì lúc đó họ vừa cưới đang hạnh phúc mà chị bảo ly hôn. Giờ em hơi choáng chị đấy', đàn em khác lên tiếng. 

Hai người vào xác nhận lời Quế Vân nói.

Hai người vào xác nhận lời Quế Vân nói.

Quế Vân khá hoang mang vì dự đoán này của mình. 

Quế Vân khá hoang mang vì dự đoán này của mình. 
Giúp Tiin sửa lỗi