Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Trần Vỹ Đình - Mã Tư Thuần hẹn hò sau khi đóng chung 'Niên đại cam hồng'

Nhưng dường như không nhiều người có niềm tin vào lời đồn này!

Cùng tham gia vào tác phẩm chuyển thể của nhà văn Kiêu Kỵ Giáo - Niên đại cam hồng với vai trò diễn viên chính, Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần đã có khoảng thời gian hợp tác vui vẻ. Ngoài những khoảnh khắc bùng nổ tình cảm trên màn ảnh, cả hai còn thường đùa nghịch, nói chuyện với đối phương sau khi hết cảnh.
 

Tổng hợp cảnh tình cảm của cặp đôi Tử Quang - Hồ Dung

Mới đây, một vài blogger thạo tin giải trí Hoa ngữ cho hay, nam diễn viên xứ Cảng Thơm đang hẹn hò ảnh hậu Kim Mã, và chính Niên đại cam hồng là cầu nối giúp cả hai đến bên nhau. Nhưng có vẻ khán giả chỉ đọc tin đồn này ‘cho vui' và lướt qua, không để tâm nhiều, thậm chí không tin chuyện này là thật bởi giữa cả hai gần như chẳng có một mối liên kết hay tương tác nào đáng kể ngoại trừ đóng chung phim.

Rộ tin đồn Trần Vỹ Đình - Mã Tư Thuần hẹn hò sau khi đóng chung 'Niên đại cam hồng' 0

Về phía Mã Tư Thuần, nhiều người cho rằng cô khó có thể nguôi ngoai nhanh đến thế sau khi chấm dứt cuộc tình dài hơn một năm với Âu Hào vào tháng 8 năm nay. Gần đây nhất, lúc vướng vào tin đồn hẹn hò cùng Đặng Luân, nữ diễn viên sinh năm 1988 đã đập tan tin đồn bằng dòng trạng thái hài hước trên Weibo: ‘Tôi tự yêu mình'.

Rộ tin đồn Trần Vỹ Đình - Mã Tư Thuần hẹn hò sau khi đóng chung 'Niên đại cam hồng' 1

Còn Trần Vỹ Đình, kể từ khi kết thúc với nữ ca sỹ danh tiếng Trác Thái Nghiên, anh vẫn được xem là cô đơn lẻ bóng. Tuy từng bị đồn thổi có quan hệ tình cảm cùng người mẫu Brasil - Bruna, nhưng anh giữ im lặng, không lên tiếng phủ nhận.

Rộ tin đồn Trần Vỹ Đình - Mã Tư Thuần hẹn hò sau khi đóng chung 'Niên đại cam hồng' 2

Phần đông người hâm mộ cho rằng tới thời điểm này, tin đồn nổ ra để tạo thêm sức hút cho những tập cuối của Niên đại cam hồng, đồng thời giúp bộ đôi diễn viên có thêm nhiều đề tài bàn luận trên mạng xã hội. Không những không tin vào ‘thông tin mật' này, khán giả thà ‘đẩy thuyền' Trần Vỹ Đình - Lý Dịch Phong còn hơn Trần Vỹ Đình - Mã Tư Thuần.

Rộ tin đồn Trần Vỹ Đình - Mã Tư Thuần hẹn hò sau khi đóng chung 'Niên đại cam hồng' 3

Xoay quanh câu chuyện yêu - hận giữa chàng trai có lý tưởng cao đẹp mang tên Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình) và bóng hồng của sở cảnh sát Giang Bắc - Hồ Dung, Niên đại cam hồng đang dần đi tới hồi kết. Hiện tại, phim đang lên sóng hàng tối trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi