Won Bin 

- Won Bin tên thật là Kim Do Jin được xem là một trong những nam nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Châu Á. Với vẻ ngoài vô cùng đẹp trai, nam tính, đáng yêu và tài năng diễn xuất tuyệt vời, anh đã làm say mê biết bao con tim những người mê điện ảnh.

-  Sau bộ phim Hai giờ chiều thứ bảy, Won Bin đã có cơ hội toả sáng khi được nhắm cho vai chính thứ hai sau Song Seung Hun trong Trái tim mùa thu.

- Sự thành công từ vai diễn này đã mang lại cho anh nhiều hợp đồng quảng cáo lớn. Anh có mặt ở hàng Top trong các cuộc bầu chọn "mỹ nam" và trở thành biểu tượng tình yêu của các thiếu nữ.

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Won Bin giải nghệ, công ty chủ quản chính thức lên tiếng

Theo đó, đại diện công ty chủ quản của Won Bin khẳng định đây là hiểu lầm từ phía thương hiệu quảng cáo.

Ngày 25/9, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc Won Bin sẽ chính thức giải nghệ. Tin đồn bắt đầu bị lan truyền khi bộ ảnh chụp quảng cáo mới của nam tài tử được tung ra. Theo đó, nhãn hàng này đã yêu cầu truyền thông, báo chí hạn chế nhắc về Won Bin với tư cách một diễn viên. Đồng thời cho biết, đây là yêu cầu từ chính nam tài tử 'Trái tim mùa thu'.

Rộ tin đồn Won Bin giải nghệ, công ty chủ quản chính thức lên tiếng 0

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, giới truyền thông xứ Kim chi đã lập tưc liên hệ với phía công ty quản lý Eden Nine của Won Bin để xác minh sự thật. Tuy nhiên, phía công ty chủ quản lại tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, đồng thời khẳng định đây là hiểu lầm từ phía thương hiệu quảng cáo. Theo đó, phía Won Bin chỉ yêu cầu không nhắc tới anh ấy với tư cách người mẫu, để người sử dụng tập trung vào sản phẩm nhiều hơn.

Rộ tin đồn Won Bin giải nghệ, công ty chủ quản chính thức lên tiếng 1

Đại diện công ty chủ quản cho biết: 'Chúng tôi chưa bao giờ yêu cầu công ty truyền thông hay thương hiệu quảng cáo nào không nhắc tới Won Bin với tư cách diễn viên. Chúng tôi đã kiểm tra với phía nhà quảng cáo và thấy rằng bộ phận truyền thông của họ đã hiểu lầm ý của chúng tôi'.

Nguồn: MT

Giúp Tiin sửa lỗi