Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau Lưu Diệc Phi - Dương Dương, đến lượt Dương Tử và Lý Hiện bị đồn đám cưới vào tháng 6 tới

Cặp đôi đình đám của 'Cá mực hầm mật' Lý Hiện – Dương Tử sẽ thật sự về chung một nhà vào tháng 6 tới?

Mới đây, trang tin nổi tiếng ở Cbiz là Sohu đã đăng tải một bài viết gây hoang mang dư luận, đặc biệt là những fan của các bộ phim truyền hình trên màn ảnh Hoa Ngữ. Cụ thể, Sohu viết về cặp đôi gây sốt của bộ phim truyền hình đình đám 'Cá mực hầm mật', Lý Hiện và Dương Tử. Không phải là những thông tin bên lề, hay dự án tiếp theo của 2 diễn viên chính, Sohu thẳng thừng đề cập đến chuyện kết hôn của couple này. Sohu cho biết hiện Lý Hiện và Dương Tử đang chuẩn bị cho hôn lễ sẽ được tổ chức trang trọng vào tháng 6 tới, trước đó cặp đôi cũng đã bí mật đăng kí kết hôn.

Sau Lưu Diệc Phi - Dương Dương, đến lượt Dương Tử và Lý Hiện bị đồn đám cưới vào tháng 6 tới 0

Sau Lưu Diệc Phi - Dương Dương, đến lượt Dương Tử và Lý Hiện bị đồn đám cưới vào tháng 6 tới 1

Chuyện không tưởng về việc bất ngờ đám cưới trong khoảng tháng 6 tới của cặp sao đình đám, ngay lập tức nhận về được lượng quan tâm khủng từ truyền thông và người hâm mộ. Nhiều fan của cặp đôi lúc đầu còn cảm thấy bất ngờ, sau đó là vỡ òa hạnh phúc vì cuối cùng thì cặp đôi 'Hàn Thương Ngôn - Đồng Niên' cũng có cơ hội 'đơm hoa kết trái' ngoài đời thực. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều fan trung lập cho rằng Sohu đăng tin sai sự thật, vẫn chưa có bất kì bằng chứng cụ thể nào cho việc Lý Hiện - Dương Tử sẽ đám cưới với nhau.

Sau Lưu Diệc Phi - Dương Dương, đến lượt Dương Tử và Lý Hiện bị đồn đám cưới vào tháng 6 tới 2

Trong quá khứ, Lý Hiện - Dương Tử từng vướng phải nghi vấn 'phim giả tình thật' khi cặp đôi nhiều lần bị fan bắt gặp đi chung, hay có với nhau nhiều cử chỉ thân mật hơn mức tình bạn. Tuy nhiên, thời điểm này cả Lý Hiện lẫn Dương Tử đều lên tiếng phủ nhận tin đồn, khẳng định mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè đồng nghiệp.

Hiện tại, đứng trước thông tin sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 6 năm nay, cả Dương Tử lẫn Lý Hiện đều chưa có bất kì động tịnh nào về việc thừa nhận hay bát bỏ tin đồn.

Góp ý cho Tiin