Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin Huỳnh Anh bị đoàn phim 'Truyền thuyết về Quán tiên' gạch tên vì làm việc thiếu chuyên nghiệp

Mặc dù mới chỉ là tin đồn nhưng đã có khá nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích vì thái độ làm việc vô tổ chức và thiếu kỉ luật của Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên trẻ đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Với gương mặt điển trai và lối diễn xuất tự nhiên, anh chàng hotboy này liên tục để lại ấn tượng với người xem qua hàng loạt các bộ phim như Bộ tứ 10A8, Cầu vồng tình yêu,… và mới nhất là bộ phim Chạy trốn thanh xuân.

Nam diễn viên Huỳnh Anh 

Nam diễn viên Huỳnh Anh

Tuy nhiên, thời gian gần đây Huỳnh Anh liên tục dính vào những lùm xùm liên quan đến tác phong làm việc. Cụ thể mới đây nhất, nam diễn viễn sinh năm 1992 được cho là đã bị đoàn làm phim Truyền thuyết về Quán Tiên gạch tên khỏi danh sách với lý do thiếu chuyên nghiệp.

Huỳnh Anh bị chỉ trích vì thiếu chuyên nghiệp khi tự ý bỏ quay 

Huỳnh Anh bị chỉ trích vì thiếu chuyên nghiệp khi tự ý bỏ quay

Theo nguồn tin có được, Huỳnh Anh đã tự ý bỏ quay, bên cạnh đó điện thoại còn khóa máy khiến đoàn phim không thể liên lạc được. Và khi được hỏi về lý do thì nam diễn viên này lại đưa ra một lời giải thích khá quen thuộc: ‘Bị ngất và phải đi cấp cứu'.

Điều này khiến nhiều người vô cùng bức xúc, vì mới tháng 7 năm ngoái, Huỳnh Anh cũng từng bị nghệ sĩ Việt Hương công khai chỉ trích vì vắng mặt trong một show ghi hình mà không có lý do. Và lúc đó, anh chàng cũng đưa ra lý do bị ốm đột ngột và phải nhập viện trong đêm.

Nghệ sĩ Việt Hương cũng từng chỉ trích Huỳnh Anh vì tự ý bỏ show 

Nghệ sĩ Việt Hương cũng từng chỉ trích Huỳnh Anh vì tự ý bỏ show

Hiện tại cả đoàn làm phim và Huỳnh Anh đều chưa có bất cứ phản hồi nào về thông tin này. Tuy nhiên, nếu sự việc lần này là có thật thì chắc chắn Huỳnh Anh sẽ phải nhận không ít ‘gạch đá' từ dư luận.  Và sự thiếu chuyên nghiệp này của nam diễn viên cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến chi phí và kế hoạch của đoàn phim.

Giúp Tiin sửa lỗi