Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin Luhan và Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn sau 1 năm hẹn hò

Người quen của cặp đôi cũng đã lên tiếng chính thức về thông tin này.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Luhan và bạn gái Quan Hiểu Đồng chuẩn  bị kết hôn sau 1 năm hẹn hò. Theo đó, một nguồn tin tiết lộ, Luhan dự định sẽ cầu hôn bạn gái tại concert ở Thâm Quyến của mình vào ngày 9/11 tới đây.

Rộ tin Luhan và Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn sau 1 năm hẹn hò 0

Sau khi tin đồn được rộ lên, phóng viên Sina đã liên hệ với bên Luhan để xác nhận thực hư, tuy nhiên người này chỉ trả lời: 'Hi vọng mọi người quan tâm nhiều hơn tới concert của anh ấy'. 

Trong khi đó người quen của cặp đôi lại lên tiếng phủ nhận thông tin này. Người này cho biết: 'Không phải đâu, làm gì có chuyện đó chứ'.

Luhan và Quan Hiểu Đồng công khai chuyện tình cảm vào đầu tháng 10/2017. Ngay lập tức thông tin đã trở thành đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ xứ Trung và cả trên thế giới của cặp đôi. 

Rộ tin Luhan và Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn sau 1 năm hẹn hò 1

Luhan hiện là sao nam trẻ có sức ảnh hưởng, được trả thù lao cao nhất Trung Quốc. Sinh năm 1990, anh được biết đến với tư cách cựu thành viên nhóm nhạc EXO. Sau khi rời công ty SM Entertainment, Luhan phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc, tham gia đóng phim và show truyền hình.

Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997, được coi là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của ngành truyền hình. Còn trẻ nhưng cô đã có kinh nghiệm đóng phim nhiều năm. Cô từng tham gia các phim như Tái sinh duyên, Vô cực, Nhất Chi Mai, Đại trượng phu, Ban Thục truyền kỳ, Họa Bì 2, Tai trái, Kiến quốc đại nghiệp.

Giúp Tiin sửa lỗi