Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin Lý Thần - Phạm Băng Băng đã 'đường ai nấy đi' từ nửa năm trước

Thậm chí tin đồn còn cho rằng phía nhà Phạm Băng Băng còn rao bán toàn bộ những món quà mà Lý Thần tặng khi cả hai còn mặn nồng.

Dù mới chính thức công khai chia tay, huỷ hôn ước vào ngày 27/6 thế nhưng mới đây lại có thông tin cho rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đường ai nấy đi từ khoảng nửa năm trước. 

Rộ tin Lý Thần - Phạm Băng Băng đã 'đường ai nấy đi' từ nửa năm trước 0 

Chỉ trước khi thông báo tin tức chia tay 1 ngày, Phạm Băng Băng đã rao bán chú gấu kết bằng hoa hồng đỏ do Lý Thần tặng vào dịp lễ Valentine năm 2016 trên app second hand với giá 38 888 NDT (hơn 130 triệu đồng). Không những thế, truyền thông Trung Quốc còn tiết lộ khung cảnh căn nhà đang vô cùng hỗn loạn, đồ đạc chất đống như chuẩn bị dọn đi. 

Rộ tin Lý Thần - Phạm Băng Băng đã 'đường ai nấy đi' từ nửa năm trước 1 

Sau khi công khai yêu nhau, Lý Thần dọn đến ở chung với Phạm Băng Băng tại căn hộ của nữ diễn viên. Theo như thông tin được tiết lộ, Lý Thần đã chuyển đi từ giữa tháng 6, một số món đồ chưa dọn hết vẫn để tại nhà Phạm Băng Băng.

Tuy nhiên một nguồn tin thân cận cho biết thực chất Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay từ tháng 2 năm nay và nam diễn viên đã dọn khỏi nhà bạn gái cũ đồng thời chuyển đến ở với người bạn thân Trịnh Khải.

Lý Thần chuyển đến nhà Trịnh Khải ở 

Lý Thần chuyển đến nhà Trịnh Khải ở

Vì người trong cuộc không nói rõ lý do chia tay thế nên chuyện dân tình 'lời ra tiếng vào' cũng không phải là lạ ở thời điểm này. Thế nhưng mặc thị phi, Phạm Băng Băng vẫn cố gắng vực lại sự nghiệp, ngày càng trẻ trung rạng rỡ còn bạn trai cũ Lý Thần thì nhận thêm các dự án mới. 

Cả Lý Thần 

Cả Lý Thần

và Phạm Băng Băng đều ổn sau chia tay 

và Phạm Băng Băng đều ổn sau chia tay

Trước đó, tin đồn cặp đôi chia tay đã bùng nổ kể từ khi scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng bị khui ra trước truyền thông vào cuối năm ngoái. Thế nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng phản bác hay xác nhận tin đồn này. Cho đến tháng 3 năm nay, Phạm Băng Băng - Lý Thần cùng nhau xuất hiện trong buổi khai trương tiệm thẩm mỹ, gián tiếp bác bỏ tin đồn chia tay.

Tuy nhiên trong một video tuyên truyền của Lý Thần, nam diễn viên đã tháo nhẫn đính hôn, chứng tỏ lúc đó cả hai đã bước vào giai đoạn chiến tranh lạnh. Và cuối cùng, cả hai tuyên bố chia tay trước sự nuối tiếc của công chúng. 

Giúp Tiin sửa lỗi