Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin Taylor Swift chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn trai Joe Alwyn, còn lên hết cả kế hoạch rõ ràng?

Taylor Swift

Thông tin này khiến người hâm mộ của 'Rắn chúa' đứng ngồi không yên!

Thời gian gần đây, theo một trang tin điện tử của Mỹ đã đưa tin về kế hoạch lên xa hoa của Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn. Nguồn tin này cho hay Taylor đang muốn tổ chức lễ cưới giản dị tại một quán rượu nhỏ và chỉ mời một vài người trong gia đình, bạn bè thân thiết.

Bên cạnh đó, trang tin này còn tiết lộ trước đây 'Rắn chúa' luôn hy vọng có một đám cưới hoàng tráng như chuyện cổ tích nhưng bạn trai hiện tại đã thay đổi hoàn toàn khái niệm yêu đương của cô. Việc đó khiến Taylor đang rất băn khoăn về lý do tại sao cô muốn ngày trọng đại của mình như thế và nó thật sự dành cho ai. 

Taylor Swift hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi Joe Alwyn

Taylor Swift hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi Joe Alwyn

Thông tin này khiến dân tình rần rần vì cuối cùng 'hotboy mặt lạnh' sẽ về chung nhà với cô gái nổi tiếng đào hoa bậc nhất? Nguồn tin này còn tiết lộ, Taylor chọn Bắc London là địa điểm tổ chức lễ cưới với lý do bạn trai sẽ thấy hạnh phúc hơn khi rời xa nơi thị phi và sống bình yên tại Anh.

Chưa hết, nguồn tin này còn cho rằng Taylor sẽ chọn lọc lượng khách được mời đến tiệc cưới, cắt giảm một số người bao gồm họ hàng xa và bạn bè trong showbiz. 'Nhưng Taylor cũng muốn mời họ đến một bữa tiệc lớn hơn được tổ chức tại Mỹ' - trang tin này bổ sung. 

Tuy nhiên, theo tờ GossipCop, có một nguồn tin thân cận với cặp sao này đã xác nhận rằng tin tức trên là hoàn toàn sai lệch. Người này chỉ xác nhận điều đúng đắn nhất trong bài báo trên là việc 'Rắn chúa' dành rất nhiều thời gian bên bạn trai tại Lodon. Hơn nữa, trước đó cặp đôi này cũng có tin đồn đã đính hôn nhưng họ chưa hề xác nhận. 

Rộ tin Taylor Swift chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn trai Joe Alwyn, còn lên hết cả kế hoạch rõ ràng? 1

Sau bao mối tình ồn ào, Taylor Swift yên ổn hẹn hò với nam diễn viên Joe Alwyn từ năm 2017. Cặp đôi này vô cùng kín tiếng về mối quan hệ của mình, ảnh hẹn hò của cô và bạn trai cũng rất hiếm hoi. Nhiều người cho rằng đây chính là bí quyết để Taylor giữ gìn hạnh phúc lâu dài. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi