Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin tỷ phú người Anh đã cầu hôn Angelina Jolie, chuẩn bị đám cưới vào cuối năm nay

Mới đây, nhiều thông tin cho rằng cặp đôi đã chuẩn bị lên kế hoạch cho đám cưới xa hoa.

Truyền thông Hollywood đăng tải thông tin từ một nguồn tin độc quyền cho hay, bạn trai bí ẩn đã cầu hôn Angelina Jolie. Được biết, buổi cầu hôn diễn ra tại biệt thự của tỷ phú người Anh, trong một khu vườn được bao quanh bởi những bông hoa trắng - màu hoa yêu thích của bà mẹ 6 con.

Khoảnh khắc xúc động này đã có sự chứng kiến của những người bạn thân thiết và các con của Angelina Jolie. Thậm chí, nguồn tin này còn khẳng định cặp đôi đang lên kế hoạch cho đám cưới xa hoa diễn ra vào cuối năm nay.

Angelina Jolie và bạn trai tỷ phú được cho là sẽ tổ chức đám cưới cuối năm nay.

Angelina Jolie và bạn trai tỷ phú được cho là sẽ tổ chức đám cưới cuối năm nay.

Sau khi chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie được cho là đã có bạn trai mới. Tuy nhiên, danh tính của người đàn ông này vẫn là một ẩn số. Nhiều người cho rằng Angelina Jolie chưa muốn để lộ thông tin về bạn trai cho đến khi chính thức giành được quyền nuôi con từ Brad Pitt.

Cả 6 người con đều có mặt trong buổi cầu hôn của Angelina.

Cả 6 người con đều có mặt trong buổi cầu hôn của Angelina.

Những thông tin về buổi cầu hôn cũng như dự định đám cưới của nữ diễn viên và bạn trai bí ẩn đã khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên mới đây, Gossip Cop - trang web chuyên đính chính tin tức về người nổi tiếng đã phủ nhận câu chuyện từ hai tờ báo và khẳng định đây hoàn toàn là những thông tin lá cải.

Tờ này cho hay, Angelina Jolie không hề hẹn hò ai vì muốn tập trung hoàn toàn cho con cái. Nữ diễn viên có gặp gỡ một số người đàn ông nhưng không phải là hẹn hò mà chỉ đơn thuần bạn bè.

Góp ý cho Tiin