Rocker Nguyễn đanh thép tuyên bố đánh sập 'page hot' nếu không được đối chất với antifan về chuyện đời tư

Im ắng khá lâu, bỗng sáng nay Rocker Nguyễn khuấy động mạng xã hội với một lời tuyên bố đanh thép.

07/05/2018 17:36

Rocker Nguyễn dường như đang rất nổi nóng. Anh chàng tuyên bố 'Đừng ai động vào tao!' và cho biết sẽ huy động mọi tiềm lực lẫn các mối quan hệ để đánh sập fanpage đã tung tin đồn về chuyện đời tư của mình.

Rocker viết: 'Trong vòng 6 tiếng đồng hồ nữa mà tôi không vào được cái group này, tôi sẽ huy động tất cả tiềm lực và khả năng quan hệ của tôi về IT và SNS, giật sập sạch sẽ từng page một, xoá sạch data từng trang một, và DDOS bất kỳ link nào mà bất kỳ thành viên nào của ban quản trị đang dùng để trục lợi'. 

6 tiếng đồng hồ bắt đầu kể từ bây giờ. 'Nhắc lại một lần cuối! Đừng động vào tao hoặc những người tao yêu quý!' - Rocker Nguyễn nhấn mạnh.

Bài đăng của Rocker Nguyễn khiến nhiều người khó hiểu. 

Bài đăng của Rocker Nguyễn khiến nhiều người khó hiểu.

Không hiểu vì lý do gì mà giọng ca Quá khứ còn lại gì lại 'đào mộ' bài đăng cách đây đã 1 năm. Bài viết đó chia sẻ khá chi tiết về những thông tin cá nhân như chiều cao, cân nặng cũng như những tin hot về chàng ca sĩ này khiến cư dân mạng 'bay vào mổ xẻ' và đưa ra những lời bình luận tiêu cực, trái chiều gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Rocker Nguyễn.

Bài đăng về Rocker Nguyễn. 

Bài đăng về Rocker Nguyễn.

Bình luận tranh cãi của nam ca sĩ. 

Bình luận tranh cãi của nam ca sĩ.

Rocker Nguyễn cho rằng bản thân anh không thích người khác đào sâu quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của mình. Anh chàng yêu cầu admin của page HHSB phải duyệt để được vào group và đối chất với antinfan - những người khiến anh ấm ức bởi những thông tin đặt điều trong suốt thời gian vừa qua.

Những lời mà Rocker Nguyễn nhấn mạnh trên trang cá nhân không biết là có chủ đích gì vì dù sao đi chăng nữa thì mọi việc cũng đã 'trôi vào dĩ vãng', tự mình đào bới, và tuyên bố, tạo 'chiến tranh', không lẽ anh chàng này đang có 'dự định' gì trong tương lai chăng?

'Biết là đã hơn một năm rồi nhưng xin làm nóng lại thớt cho tất cả các thành phần ở thớt này biết: Danh chính ngôn thuận, đa mặt nhất ngôn, Rocker này không hề nao núng. Thế nên ai có nhu cầu tọc mạch đời sống riêng tư và cá nhân của tôi, để lại số thứ tự bên dưới comment, tôi sẽ tiếp từng người một'. - Rocker cho hay.

Nghĩ xem, giả sử như được duyệt để trở thành thành viên của hội HHSB thì anh chàng sẽ làm gì với hơn 600 ngàn fan trong đó?

Theo H.N/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều