Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rời YG sang công ty mới vì Ahn Jae Hyun, những gì Goo Hye Sun nhận được là sự lạnh nhạt của chồng

Tờ SpotvNews bất ngờ tiết lộ những chia sẻ của Goo Hye Sun với những tâm trạng tuột dốc và tình trạng đáng lo sau khi rời YG để về chung 'nhà' với chồng - HB Entertainment.

Sau Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng, Miley Cyrus…, Goo Hye Sun là sao nữ tiếp theo quyết định chia tay bạn đời của mình. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn trong câu chuyện nhà mỹ nhân Vườn sao băng là cô và chồng công khai chi tiết những bất đồng và khó chịu về đối phương trên mặt báo.

Bắt đầu từ cú sốc vào rạng sáng 18/8, khi nữ diễn viên lên trang cá nhân tuyên bố đồng ý ly hôn vì nhận thấy Ahn Jae Hyun thay lòng đổi dạ, nói xấu vợ với quản lý và công ty. Cuộc khẩu chiến dai dẳng giữa vợ chồng cô hiện chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại. Đôi bên liên tục đăng đàn các lý lẽ bảo vệ bản thân.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc thuở còn mặn nồng. 

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc thuở còn mặn nồng.

Mặc dù đã viết tâm thư dài thanh minh rằng bản thân không làm bất cứ điều gì để phải hổ thẹn trong suốt cuộc hôn nhân nhưng Ahn Jae Hyun vẫn nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng. Từ những cáo buộc của 'nàng cỏ', những hình ảnh tụ tập, 'đàn đúm' với những cô gái lạ mặt trong đêm sinh nhật, hay thậm chí những lời bênh vực Goo Hye Sun công khai trong làng giải trí, Ahn Jae Hyun chính thức bị cư dân mạng gán mác 'thánh cosplay cuồng vợ'.

Cuộc khẩu chiến không có hồi kết giữa cặp đôi.... 

Cuộc khẩu chiến không có hồi kết giữa cặp đôi....

Khi cuộc chiến hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đang đạt tới đỉnh điểm căng thẳng, cư dân mạng bất ngờ đào lại những chia sẻ cũ của Goo Hye Sun và phát hiện những tiết lộ bất ngờ. Những chia sẻ về tình trạng đáng lo và tâm trạng tuột dố ccủa 'nàng cỏ' Goo Hye Sun sau khi chuyển hẳn sang HB Entertainment để được gần chồng đã được truyền thông Hàn Quốc đăng tin rộng rãi.

Tờ SpotvNews bất ngờ tiết lộ những chia sẻ của Goo Hye Sun liên quan đến chồng trẻ Ahn Jae Hyun trong buổi nói chuyện ở triển lãm của chính cô vào tháng 6 năm nay. Bài báo lập tức leo lên top 1 cổng thông tin Hàn Quốc Naver và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Goo Hye Sun đã chia sẻ về quyết định chuyển công ty quản lý của mình, đặc biệt để rời một công ty lớn như YG, cô đã phải suy nghĩ rất nhiều. Bên cạnh mong muốn được ổn định để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, cô vẫn luôn hi vọng quyết định của cô không làm ảnh hưởng nhiều đến chồng của mình - diễn viên Ahn Jae Hyun. 'Nàng cỏ' bày tỏ sự hào hứng khi được về chung 'nhà' với chồng: 'Chồng tôi có tác động đến việc tôi chuyển công ty quản lý. Quyết định ở chung một công ty, hay bất cứ hoạt động nào sau khi kết hôn, tôi đều phải cân nhắc tới tình hình của chồng mình'.

Rời YG sang công ty mới vì Ahn Jae Hyun, những gì Goo Hye Sun nhận được là sự lạnh nhạt của chồng 2

Quyết định chuyển công ty có lẽ để được bên cạnh Ahn Jae Hyun nhiều hơn sau khi kết hôn, nhưng những gì Goo Hye Sun nhận lại sau quyết định này hoàn toàn trái ngược lại. Cô chia sẻ những cô đơn, khó khăn của mình sau khi về HB Entertainment: 'Dạo gần đây Ahn Jae Hyun bắt đầu vận động và rèn luyện thể hình. Vì chồng tôi đang chuẩn bị cho tác phẩm mới nên thực sự rất khó để gặp anh ấy. Chúng tôi hầu như chẳng nói chuyện với nhau, tôi phải đọc báo mỗi ngày để biết hôm nay anh ấy đã làm những gì.'

Rời YG sang công ty mới vì Ahn Jae Hyun, những gì Goo Hye Sun nhận được là sự lạnh nhạt của chồng 3

Giờ đây, khi cuộc hôn nhân của họ đã thực sự đổ vỡ, đọc lại những dòng chia sẻ của cô với truyền thông, người hâm mộ cho rằng 'nàng cỏ' đã phải trải qua một thời gian dài rất khó khăn và cô đơn. Quyết định li hôn ở thời điểm này như 'giọt nước tràn li', một phần giúp Goo Hye Sun giải quyết tất cả những bế tắc trong cuộc sống hôn nhân của chính mình.

Giúp Tiin sửa lỗi